Dẫn côn đồ đến đánh ekip, sao nam mất luôn vai chính dù phim sắp lên sóng, động thái của NSX khiến dân tình phẫn nộ

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 26/01/2022

Tháng sau là Sponsor lên sóng nhưng nam chính lại bị thay thế?

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp tới có tựa đề Sponsor đang gây xôn xao dư luận Hàn Quốc vì sự thay đổi đội hình diễn viên đầy đột ngột dù được ấn định sẽ lên sóng vào tháng 2 sắp tới. Trước đó nam chính là diễn viên Lee Ji Hoon. Hiện tại chưa có bất kì thông tin chính thức nào nhưng nhà sản xuất Victory Contents, đứng sau Sponsor, lại bất ngờ đăng tải hình ảnh giới thiệu bộ phim với một nam chính mới.

Dẫn côn đồ đến đánh ekip, sao nam mất luôn vai chính dù phim sắp lên sóng, động thái của NSX khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 1.

Nam chính được thay đổi?

Dẫn côn đồ đến đánh ekip, sao nam mất luôn vai chính dù phim sắp lên sóng, động thái của NSX khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 2.

Lee Ji Hoon sẽ mất vai?

Trong bức ảnh mà Victory Contents đăng tải, nam chính gọi tên Koo Ja Sung, người trước đó là nam phụ của bộ phim này. Liệu có sự hoán đổi nào giữa hai diễn viên hay Lee Ji Hoon đã mất luôn vai diễn của mình?

Dẫn côn đồ đến đánh ekip, sao nam mất luôn vai chính dù phim sắp lên sóng, động thái của NSX khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 3.

Mặc dù Victory Contents không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào cùng với bức ảnh trên Instagram của họ, nhưng cư dân mạng bắt đầu đưa ra giả thuyết rằng việc Lee Ji Hoon đột ngột bị mất vai có liên quan đến cuộc tranh cãi trước đó của anh ấy. Cụ thể vào tháng 11/2021, nam diễn viên bị một nhân viên đoàn phim Sponsor tố cáo là đã đưa xã hội đen lên phim trường để đe dọa ekip. Công ty đại diện của Lee Ji Hoon cũng không hề bênh vực anh trong bê bối này, thừa nhận việc nam diễn viên đã đưa người tới gây gổ với nhân viên đoàn phim.

Sau những lời buộc tội, Lee Ji Hoon đã chính thức xin lỗi và cố gắng giải thích rằng không có bất đồng gì xảy ra và mọi hiểu lầm đã được giải quyết ổn thỏa. Bẵng đi cho đến nay, không có thông tin gì mới về dự án Sponsor, tưởng đâu mọi chuyện êm xuôi, ai ngờ lại có sự thay đổi diễn viên đầy đột ngột này.

Dẫn côn đồ đến đánh ekip, sao nam mất luôn vai chính dù phim sắp lên sóng, động thái của NSX khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 4.

Cư dân mạng Hàn trước thông tin này đã để lại hàng trăm bình luận ủng hộ nam diễn viên, đồng thời họ chỉ trích công ty sản xuất đã đối xử bất công với anh ta bởi chí ít cũng cần một lời thông báo cụ thể về việc thay đổi nhân sự.

Bình luận của khán giả:

- Cái quái gì vậy, tại sao các người lại làm điều này với Lee Ji Hoon?

- Lee Ji Hoon. Tôi thực sự hy vọng bạn sẽ làm được nhiều điều tuyệt vời hơn nữa

- Tôi thực sự hy vọng tác phẩm tiếp theo của Lee Ji Hoon sẽ làm rất tốt.

- Chúa ơi. Tôi hy vọng Lee Ji Hoon sẽ gặp may mắn

- Chà, chuyện này thật nực cười. Kể cả anh Lee có sai thì cũng cần đưa ra thông báo chính thức chứ

- Công ty sản xuất làm việc không chuyên nghiệp chút nào

Dẫn côn đồ đến đánh ekip, sao nam mất luôn vai chính dù phim sắp lên sóng, động thái của NSX khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 6.

Nguồn: Koreaboo

https://kenh14.vn/dan-con-do-den-danh-ekip-sao-nam-mat-luon-vai-chinh-du-phim-sap-len-song-dong-thai-cua-nsx-khien-dan-tinh-phan-no-20220126105816231.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày