Dân chúng phát sốt khoảnh khắc "John Wick” Keanu Reeves thả dáng catwalk như một vị thần giữa nhà hàng

Thu Trang, Theo Helino 14:03 07/06/2019

Chỉ với vài phút làm cameo, Keanu Reeves đã giúp bộ phim của Netflix trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Always Be My Maybe (Luôn Luôn Là Tôi Khi Có Thể) là bộ phim rom-com mới nhất đến từ Netflix. Phim kể về chuyện tình vượt thời gian giữa hai người bạn thân Sasha Trần (Ali Wong) và Marcus Kim (Randall Park). Bên cạnh sự góp mặt của dàn diễn viên Châu Á, sự xuất hiện của nam tài tử Keanu Reeves trong series này khiến ai nấy đứng ngồi không yên.

Trong một đoạn trích từ Always Be My Maybe, các “mọt phim” không khỏi ngỡ ngàng và háo hức khi clip khắc họa màn catwalk nhà hàng của nam tài tử "huyền thoại" Keanu Reeves.

Dân chúng phát sốt khoảnh khắc John Wick” Keanu Reeves thả dáng catwalk như một vị thần giữa nhà hàng - Ảnh 1.

Đoạn trích có sự xuất hiện của Keanu Reeves trong "Always Be My Maybe"

Tại đây, ba người bạn đang cùng ăn tối ở một nhà hàng sang trọng chỉ dành cho giới thượng lưu. Cô nàng Sasha tuyên bố sẽ giới thiệu bạn trai của mình. Thật bất ngờ, Keanu Reeves lừng lững bước vào với mái tóc phong trần và bộ suit đen huyền thoại. Nền nhạc Sail của AWOLNATION nổi lên. Trời ơi, thời gian như ngừng trôi trước vẻ đẹp trai “huyền thoại” của anh chàng! Anh ôm hôn Sasha và dành cho cô những lời âu yếm. Hai người bạn của Sasha chỉ biết há hốc mồm kinh ngạc. Đó là chưa kể sự ngạc nhiên đến rơi hàm của các khán giả tại nhà.

Người đàn ông làm ngưng đọng thời gian.

Chính là anh đây, các em ơi!

Tâm trạng của tất cả mọi người lúc này.

Cư dân mạng bùng nổ với những phản ứng phấn khích: "Khi Keanu Reeves bước vào, mình đã hét vang nhà.", "Tôi xem đoạn này 3000 lần rồi! Quá là huyền thoại luôn.", "Haha biểu cảm của hai người bạn đúng là vô giá.", "Keanu Reeves đúng là người đàn ông ngầu nhất quả đất.".

Ai xem xong clip này cũng phải lùng sục tìm xem Always Be My Maybe. Bộ phim hài, lãng mạn này kể về Sasha Trần và Marcus Kim là những người bạn từ thời thơ ấu. Hai người từng cảm nắng nhưng mối quan hệ này đã kết thúc một cách tồi tệ. 16 năm sau, Sasha và Marcus bất ngờ gặp lại. Lúc này dù cả hai nay đã có cuộc sống riêng, tình cảm ngày nào dường như vẫn chưa phai nhạt.

Dân chúng phát sốt khoảnh khắc John Wick” Keanu Reeves thả dáng catwalk như một vị thần giữa nhà hàng - Ảnh 6.

Các fan Việt còn ấn tượng hơn khi nữ chính Sasha Tran là một cô gái Việt Nam và được thủ vai bởi nữ diễn viên Mỹ gốc Á từng lớn lên ở Huế Ali Wong.

Dân chúng phát sốt khoảnh khắc John Wick” Keanu Reeves thả dáng catwalk như một vị thần giữa nhà hàng - Ảnh 7.

Always Be My Maybe nhận được rất nhiều lời khen ngợi và được chấm đến 89% “tươi ngon” trên Rotten Tomatoes.

Always Be My Maybe chiếu độc quyền trên Netflix từ ngày 31/5.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về diễn viên Keanu Reeves?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cửa sổ cuộc sống": Dự án cho phép từ bỏ con, mang đứa trẻ đến với cuộc đời mới thay vì những cái chết oan uổng

    Trong 5 năm dự án "Cửa sổ cuộc sống", 39 đứa trẻ đã được cứu sống. Nó là một chiếc nôi được thiết kế giống lồng ấp, nơi người mẹ được giấu tên có thể bỏ rơi đứa con không mong muốn.
  • Đọc thêm