Dàn cast trong Thử Thách Trốn Thoát khiến fan lo lắng, một mình Hà Việt Hoàng có đủ gánh team?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 05/02/2022

Đã một tuần kể từ khi chương trình thực tế Thử Thách Trốn Thoát công bố dàn cast, netizen vẫn đang chìm trong "biển lửa" vì những tranh luận trái chiều.

Thử Thách Trốn Thoát mang mô-típ chuỗi phòng giải đố - một thể loại khá quen thuộc và được ưa chuộng trên thế giới. Theo các fan của thể loại này, để thoát phòng hiệu quả phải tụ hội đủ 4 yếu tố: thể lực, tâm lý, trí tuệ, tính đồng đội. Tuy nhiên với dàn cast chính mà Thử Thách Trốn Thoát đã công bố, bao gồm: Hari Won, Song Luân, Tuấn Trần, Trương Quỳnh Anh và Hà Việt Hoàng được cho rằng quá dư thể lực tuy nhiên yếu tố trí tuệ lại không đủ.

Dàn cast trong Thử Thách Trốn Thoát khiến fan lo lắng, một mình Hà Việt Hoàng có đủ gánh team? - Ảnh 1.
Dàn cast trong Thử Thách Trốn Thoát khiến fan lo lắng, một mình Hà Việt Hoàng có đủ gánh team? - Ảnh 2.

Ở một phương diện khác, nhiều netizen lại cho rằng những đánh giá như vậy là quá phiến diện và một chiều. Bởi lẽ những nhân tố còn lại đều đã thể hiện sự nhạy bén và nắm bắt vấn đề tốt trong những chương trình khác mà họ từng tham gia. Đơn cử như Hari Won vốn được đánh giá là người rất tinh nghịch, lanh lợi, chắc chắn cũng sẽ có thời khắc tỏa sáng bởi sự lanh trí của mình và ngược lại Hà Việt Hoàng, dù được khẳng định "chắc kèo" là nhân tố trí tuệ nhưng với lần đầu bước chân vào Showbiz và chương trình thực tế sẽ có nhiều bỡ ngỡ, ảnh hưởng đến khả năng suy luận của cậu bé.

Dàn cast trong Thử Thách Trốn Thoát khiến fan lo lắng, một mình Hà Việt Hoàng có đủ gánh team? - Ảnh 3.
Dàn cast trong Thử Thách Trốn Thoát khiến fan lo lắng, một mình Hà Việt Hoàng có đủ gánh team? - Ảnh 4.

Nhưng thực sự, đối với thể loại truyền hình thực tế, cộng với lời khẳng định của chương trình là sẽ không cung cấp bất cứ kịch bản nào cho người chơi thì đồng nghĩa mọi suy đoán của khán giả đều là chưa chắc chắn. Câu trả lời chính xác nhất có lẽ chỉ có khi tập đầu tiên của Thử Thách Trốn Thoát lên sóng vào 21h15 Chủ Nhật 22/02/2022 trên kênh VTV3.

Độc giả có thể theo dõi thông tin sớm nhất của chương trình tại Fanpage: https://www.facebook.com/thuthachtronthoat

https://kenh14.vn/dan-cast-trong-thu-thach-tron-thoat-khien-fan-lo-lang-mot-minh-ha-viet-hoang-co-du-ganh-team-20220205202348128.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm