Cute

Đàm Thu Trang tung ảnh chất lượng thấp nhưng vẫn gây sốt, lý do vì lần đầu ái nữ Suchin làm việc này với gia đình

Phương Thuỳ, Theo Trí Thức Trẻ 16:18 14/07/2021

Mặc dù bức ảnh không sắc nét nhưng đây là 1 trong những kỷ niệm khó quên của gia đình mẹ bỉm Đàm Thu Trang.

Dịch bệnh khiến mọi hoạt động bị tạm ngưng, nhưng cũng chính thời gian này đã cho các ông bố bà mẹ showbiz vốn bận rộn với công việc có nhiều thời gian hơn để cùng nhau chăm sóc con cái. Chiều ngày 14/7, Đàm Thu Trang đã khoe bức ảnh đời thường của cả nhà và gây sốt trên mạng xã hội. Trong bức ảnh, vợ Cường Đô La đang ngả đầu trên vai bé Subeo, cả 4 người đều mỉm cười tươi tắn hết cỡ và thể hiện rõ niềm hạnh phúc trên khuôn mặt.

Đáng chú ý hơn, thay vì chỉnh màu lung linh như mọi khi, lần này Đàm Thu Trang lại tung bức ảnh mờ nhoè, bố cục không cân đối. Hoá ra, đây là 1 kỷ niệm đặc biệt của ái nữ hào môn Suchin: "Kỷ niệm tấm hình đầu tiên em bé Suchin biết selfie cùng ba mẹ và anh hai. Dù ba Cường cầm máy tấm này hơi bị nhoè". Mặc dù chưa tròn 1 tuổi nhưng ái nữ đã biết tạo dáng trước ống kính, thay vì cau có hoặc "bơ" thì Suchin nay đã biết cười toe toét và tương tác cùng cả nhà. Bức ảnh chất lượng thấp nhưng toát ra cả vũ trụ cute của các nhóc tỳ đã khiến dân tình vô cùng thích thú.

Đàm Thu Trang tung ảnh chất lượng thấp nhưng vẫn gây sốt, lý do vì lần đầu ái nữ Suchin làm việc này với gia đình - Ảnh 2.

Hình bố Cường chụp chất lượng thấp, nhưng khoảnh khắc gia đình 4 người cười đùa vui vẻ "cứu" lại hết. Suchin nay đã biết nhìn vào ống kính để tương tác rồi đây này!

Thông qua bức ảnh này, Đàm Thu Trang đã thể hiện tình yêu thương đặc biệt dành cho Subeo. Mặc dù không ít lần người ngoài phán xét không hay về mối quan hệ mẹ kế - con chồng, nhưng đến nay, Đàm Thu Trang vẫn luôn chăm sóc Subeo không khác gì con ruột. Không ít lần, bà xã Cường Đô La gây sốt vì luôn ôm chặt và nắm tay Subeo khi ra ngoài hay chụp ảnh kỷ niệm.

Đàm Thu Trang tung ảnh chất lượng thấp nhưng vẫn gây sốt, lý do vì lần đầu ái nữ Suchin làm việc này với gia đình - Ảnh 3.

Đàm Thu Trang luôn ghi điểm tuyệt đối vì có hành động ân cần đối với Subeo

Đàm Thu Trang tung ảnh chất lượng thấp nhưng vẫn gây sốt, lý do vì lần đầu ái nữ Suchin làm việc này với gia đình - Ảnh 4.

Trước đó, ái nữ của Đàm Thu Trang luôn khiến cô chú cười ngất vì luôn chọn nhìn riêng 1 hướng khác khi cả nhà chụp ảnh

Đàm Thu Trang tung ảnh chất lượng thấp nhưng vẫn gây sốt, lý do vì lần đầu ái nữ Suchin làm việc này với gia đình - Ảnh 5.

Biểu cảm của ái nữ hào môn luôn khác 180 độ so với anh trai và bố, nhưng từ hôm nay Suchin sẽ nhập team "sống ảo" cùng cả nhà rồi

Đàm Thu Trang tung ảnh chất lượng thấp nhưng vẫn gây sốt, lý do vì lần đầu ái nữ Suchin làm việc này với gia đình - Ảnh 6.

Theo tiết lộ của Đàm Thu Trang, Suchin rất tinh nghịch nhưng lại ngoan ngoãn khi đi ở bên cạnh anh hai Subeo

Ảnh : Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm