Đàm Thu Trang để lộ vòng 2 lớn bất thường, rộ nghi vấn mang thai con đầu lòng với Cường Đô La sau 4 tháng kết hôn

Mimi, Theo Helino 22:50 03/11/2019

Bức ảnh được Cường Đô La đăng tải lên trang cá nhân làm lộ rõ vòng 2 nhô lên, lớn bất thường của bà xã Đàm Thu Trang.

Sau đám cưới cổ tích vào cuối tháng 7 vừa qua, cặp đôi Cường Đô La và Đàm Thu Trang luôn là tâm điểm thu hút đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ. Đến mới đây, vị "đại gia phố núi" vừa vui vẻ khoe bức ảnh hội ngộ thân thiết của vợ chồng anh cùng bạn bè trong một chuyến du lịch tới Lạng Sơn, quê nhà của Đàm Thu Trang. Tuy nhiên, bà xã Cường Đô La lại trở thành tâm điểm chú ý trong bức ảnh này khi vô tình để lộ vòng 2 nhô lên lớn bất thường. Điều này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn Đàm Thu Trang đã chính thức có con với Cường Đô La sau 4 tháng kết hôn.

Đàm Thu Trang để lộ vòng 2 lớn bất thường, rộ nghi vấn mang thai con đầu lòng với Cường Đô La sau 4 tháng kết hôn - Ảnh 1.

Đàm Thu Trang để lộ vòng 2 lớn bất thường khiến nhiều người nghi vấn cô đang mang thai với Cường Đô La sau 4 tháng kết hôn.

Ngay sau khi đăng tải, dưới phần bình luận, Đàm Thu Trang đã vội vàng thanh minh rằng do góc chụp của ông xã nên trông cô mới mập lên như vậy. Cô viết: "Trời ơi... sao cái góc này trông vậy như lên 10 kí vậy". Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn nóng lòng mong đợi ngày cặp đôi chính thức công khai tin vui trong tương lai không xa. 

Đàm Thu Trang để lộ vòng 2 lớn bất thường, rộ nghi vấn mang thai con đầu lòng với Cường Đô La sau 4 tháng kết hôn - Ảnh 2.

Mặc dù đã vắng bóng trong showbiz một thời gian khá dài, tuy nhiên cuộc sống của Đàm Thu Trang vẫn được rất nhiều người quan tâm, nhất là sau khi chính thức về chung một nhà với Cường Đô La.

Đàm Thu Trang để lộ vòng 2 lớn bất thường, rộ nghi vấn mang thai con đầu lòng với Cường Đô La sau 4 tháng kết hôn - Ảnh 3.

Sau 4 tháng kết hôn, người hâm mộ đang rất nóng lòng mong chờ cặp đôi sớm thông báo tin vui trong tương lai không xa.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm