Đam mỹ Hạo Y Hành thành "con tốt thí" cho Thanh Trâm Hành, Ngô Diệc Phàm "ô dù" to đến đâu cũng khó tránh "phong sát"?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 20/07/2021

Hạo Y Hành bị netizen nghi ngờ là "bia đỡ đạn" cho scandal chấn động của Ngô Diệc Phàm.

Ngày 20/7, dự án đam mỹ hot Hạo Y Hành bất ngờ leo lên vị trí số 2 trên hot search Weibo giữa bão bê bối của Ngô Diệc Phàm. Hạo Y Hành được đồn rằng sẽ thay thế Thanh Trâm Hành lên sóng vào tháng tới, sau khi phim bị quá nhiều khán giả đòi tẩy chay. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng tin rằng đây là một "chiêu" của đoàn đội Ngô Diệc Phàm để hướng sự chú ý của công chúng sang chủ đề khác.

Hạo Y Hành sắp phát sóng, nhưng có thật không?

Lý do là bởi chủ đề Hạo Y Hành phát sóng có lượng thảo luận không cao, không thể đủ hot để đẩy các từ khóa về Ngô Diệc Phàm xuống dưới. Trước đó, các chủ đề không liên quan như Ngày thứ 200 của năm 2021, clip về hai em bé song sinh... cũng leo hot search một cách tài tình dù lượng tương tác thấp.

Đam mỹ Hạo Y Hành thành con tốt thí cho Thanh Trâm Hành, Ngô Diệc Phàm ô dù to đến đâu cũng khó tránh phong sát? - Ảnh 2.

Ngô Diệc Phàm bị nghi đang thao túng truyền thông để lấp liếm scandal

Các fan ruột của Hạo Y Hành tỏ rõ sự bực mình khi bộ phim yêu thích bị lợi dụng. Hạo Y Hành đã đóng máy được một năm mà chưa được xếp lịch phát sóng, đến cả trailer chính thức cũng chưa tung ra.

Một số poster của Hạo Y Hành

Bình luận của cư dân mạng:

- No.2 hot search mà nhấn vào nhìn tương tác muốn gớt nước mắt, Hạo Y Hành quả này có tiếng mà không có miếng.

- Sao lại lên hot search rồi đừng có dắt mũi bọn tôi nữa mà, xin luôn đấy.

- Mặc dù tôi mong Hạo Y Hành được chiếu hơn bao giờ hết, mà cái kiểu để chắn dùm đạn cho anh tăm thì không muốn, để cái drama giải quyết xong rồi chiếu cũng đâu muộn, dù gì nó cũng muộn sẵn rồi.

- Thương Trần Phi Vũ, La Vân Hi quá mà.

- Hạo Y Hành khổ lắm rồi còn bị lôi lên đầu sóng ngọn gió. Đổi tên là Hạo Xui Xẻo đi.

Nguồn: Weibo Việt Nam

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm