Đam mê trở thành ngôi sao Mukbang trên Youtube, cô gái bỏ việc, chấp nhận chi 30 triệu mỗi tuần chỉ để ăn và ăn

Nhật Thành, Theo Helino 23:01 05/11/2019

Vì đam mê ăn uống, cô gái người Anh này không ngại bất cứ điều gì, thậm chí cô nàng đã từ bỏ công việc của mình để theo đuổi sự nghiệp làm Youtube.

Charna Rowley, 22 tuổi ở London thường đăng tải những clip cô nàng ăn uống hàng ngày lên Youtube. Cô có khoảng 44.000 người theo dõi và thường xuyên xem cô ăn. Charna đã từ bỏ công việc để dành toàn bộ thời gian cho sự nghiệp làm video trên Youtube. Mục tiêu trong tương lai của cô là trở thành ngôi sao Mukbang đầu tiên của Anh Quốc, một nghề mới nổi bắt nguồn từ Hàn Quốc, những người này sẽ ngồi trước camera vừa ăn vừa trò chuyện với khán giả của mình. Được biết cô nàng đang cố nâng lượng thức ăn mỗi lần ngồi trước ống kính để có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của khán giả hơn.

Công việc của cô sẽ là vừa ngồi ăn trước máy quay và vừa trò chuyện với người xem của mình.

Đam mê trở thành ngôi sao Mukbang trên Youtube, cô gái bỏ việc, chấp nhận chi 30 triệu mỗi tuần chỉ để ăn và ăn - Ảnh 2.

Trong nhiều video của cô đều có sự xuất hiện của bạn trai ngồi bên cạnh và ăn cùng. Mỗi lần xuất hiện trên kênh Youtube, cặp đôi đều cùng nhau ăn không ngừng.

Charna nói rằng: "Tôi phải cho người xem thấy được sự tự tin của mình. Trong lúc ăn, tôi có thể dùng tay để lấy thức ăn mắc kẹt vào răng hoặc đâu đó trong miệng của mình mà không sợ bị khán giả cười chê, ngược lại họ rất thích tôi như vậy."

Cô gái 22 tuổi cho biết cô cũng nhận được rất nhiều bình luận tiêu cực về ngoại hình của cô, tuy nhiên cô chẳng mảy may quan tâm đến những điều đó. Charna nói rằng cô cảm thấy yêu thích công việc này, nó cho cô sự tự tin và hơn hết nữa là cô có thể kiếm được tiền từ công việc này, ngồi ăn trước máy quay còn giúp cô có được nhiều người hâm mộ. Charna rất thích để cho mọi người gợi ý món ăn mình sẽ ăn trong video tiếp theo.

Dù cô nàng này nặng tới hơn 100 kg nhưng cô khẳng định rằng mình dành 4 buổi mỗi tuần ở phòng gym để cân đối vóc dáng và giữ cơ thể khỏe mạnh. 

Charna đã tử bỏ công việc của mình để theo đuổi sự nghiệp làm ngôi sao Mukbang

"Mẹ tôi luôn nghĩ rằng đây chỉ là một sở thích nhất thời của tôi, nhưng khi bà thấy được sự quyết tâm mà tôi dành cho công việc này thì bà đã thay đổi quan điểm. Trước bà chỉ nghĩ rằng tôi làm công việc này như là nghề tay trái, tuy nhiên bây giờ bà hoàn toàn ủng hộ tôi theo đuổi nó." - Charna chia sẻ. 

Cho đến này, Charna đã chi khoảng 1000 bảng Anh, khoảng gần 30 triệu đồng cho 2 video phát hành mỗi tuần. Video được xem nhiều nhất của cô gái lên tới hơn 46.000 lần.

(Nguồn: Metro)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm