Đám cưới Phương Lan - Phan Đạt tại Ninh Bình: Chú rể nhìn vợ si tình, cùng làm 1 việc đặc biệt trước khi vào lễ đường

Hạ Anh, Theo Phụ Nữ Mới 08:33 03/12/2023

Buổi tiệc tại quê đàng trai diễn ra ấm cúng, đơn giản, chủ yếu gia đình và bạn bè tham dự.

Ngày 2/12, cặp đôi Phương Lan - Phan Đạt tổ chức tiệc báo hỷ tại Ninh Bình - quê hương của chú rể. Sau tiệc cưới hoành tráng, quy tụ dàn sao Việt đình đám ở TP.HCM thì đám cưới tại quê diễn ra trong không khí ấm cúng. Ngoài họ hàng, người thân và bạn bè thì ngày trọng đại của cặp đôi còn có sự góp mặt của vợ chồng diễn viên Nguyễn Anh Tú. Cả hai đã vượt hơn 200km từ Vinh đến Ninh Bình để chúc phúc cô dâu Phương Lan và chú rể Phan Đạt.

Nữ diễn viên Nhà Bà Nữ diện chiếc váy cưới đơn giản, tinh tế lấy cảm hứng từ hoa linh lan. Phan Đạt liên tục trao cho bà xã ánh mắt "see tình", cái nắm tay ngọt ngào trước sự chứng kiến của quan khách.

Đám cưới Phương Lan - Phan Đạt tại Ninh Bình: Chú rể nhìn vợ si tình, cùng làm 1 việc đặc biệt trước khi vào lễ đường - Ảnh 2.

Cặp đôi "dính như sam", chú rể nhìn vợ âu yếm trong tiệc báo hỷ ở quê

Đám cưới Phương Lan - Phan Đạt tại Ninh Bình: Chú rể nhìn vợ si tình, cùng làm 1 việc đặc biệt trước khi vào lễ đường - Ảnh 3.

Cả hai cùng rót rượu, thực hiện các nghi thức đơn giản trong buổi tiệc thứ 3

Đám cưới Phương Lan - Phan Đạt tại Ninh Bình: Chú rể nhìn vợ si tình, cùng làm 1 việc đặc biệt trước khi vào lễ đường - Ảnh 4.

Vợ chồng diễn viên Nguyễn Anh Tú là khách mời sao Việt hiếm hoi vượt đường xa đến góp mặt

Đặc biệt, cặp đôi còn ghi điểm khi quyết định cùng nhau đến Nhà Thờ Đá Phát Diệm - một địa điểm nổi tiếng tại Ninh Bình để chụp bộ ảnh kỷ niệm trước thềm cùng bước vào lễ đường. Cả hai cho biết sẽ đi hưởng tuần trăng mật cùng bạn bè tại Thái Lan trước khi trở lại với công việc.

Đám cưới Phương Lan - Phan Đạt tại Ninh Bình: Chú rể nhìn vợ si tình, cùng làm 1 việc đặc biệt trước khi vào lễ đường - Ảnh 5.

Cô dâu chú rể "check in" địa điểm nổi tiếng ở Ninh Bình trước khi đến nhà hàng làm lễ

Đám cưới Phương Lan - Phan Đạt tại Ninh Bình: Chú rể nhìn vợ si tình, cùng làm 1 việc đặc biệt trước khi vào lễ đường - Ảnh 6.

Phương Lan mặc váy cưới tinh tế, sang trọng được thiết kế riêng

Phan Đạt từng chia sẻ không được gia đình ủng hộ theo con đường nghệ thuật, thế nhưng mẹ ruột đã thay đổi quan điểm sau khi gặp Phương Lan. Trong lễ ăn hỏi, mẹ Phan Đạt tặng sổ đỏ một căn nhà đứng tên Phương Lan làm sính lễ.

Chia sẻ về mối quan hệ với nhà chồng, nữ diễn viên từng thổ lộ: "Lúc đầu anh Đạt có nói với tôi mẹ sẽ hơi khó. Nhưng khi tôi gặp mẹ thì khác hoàn toàn, mẹ rất dễ thương và có thể tôi may mắn khi lúc gặp nhau mẹ đã tiếp nhận nhiều thông tin ở ngoài và suy nghĩ bắt đầu thoáng hơn. Mẹ chồng tôi là người rất vui tính, sau này mỗi khi anh Đạt muốn xin cái gì đó mà mẹ không chịu thì sẽ kéo tôi vào để được đồng ý. Từ trước đến nay khi làm nghề tôi rất cố gắng để không bị scandal hay những chuyện không vui nên mẹ rất yên tâm".

Đám cưới Phương Lan - Phan Đạt tại Ninh Bình: Chú rể nhìn vợ si tình, cùng làm 1 việc đặc biệt trước khi vào lễ đường - Ảnh 7.

Cô dâu mới có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm