Đám cưới biến thành đám tang: Chú rể tử vong trong ngày trọng đại nhất đời vì phát súng ăn mừng của bạn bè

L.T, Theo Helino 23:36 13/07/2019

Ngay sau khi trao đổi vòng hoa với cô dâu, chú rể ở Patna ngã quỵ xuống sau phát súng ăn mừng và tử vong trong bệnh viện. Anh trai của chú rể cũng bị thương nặng và rơi vào tình trạng nguy kịch.

Vụ việc xảy ra ở khu vực Vijapat thuộc giới hạn khu vực đồn cảnh sát Shahpur, ở thành phố Patna, bang Bihar, Ấn Độ vào tối 7/7 mới đây. Thông tin từ cảnh sát địa phương cho biết, theo kế hoạch đám cưới, chú rể Satyendra Kumar đến nhà cô dâu Bhuletan Rai vào khoảng 10 giờ tối để làm lễ rước dâu và theo nghi thức, cô dâu và chú rể trao đổi vòng hoa tại nhà gái vào khoảng 11 giờ tối.

Sau nghi thức vòng hoa, cô dâu cùng với những người bạn nữ của mình bước vào nhà, trong khi bạn bè của chú rể thì kéo nhau lên sân khấu và bắt đầu nhảy múa.

Đám cưới biến thành đám tang: Chú rể tử vong trong ngày trọng đại nhất đời vì phát súng ăn mừng của bạn bè - Ảnh 1.

Ảnh min họa.

Một lát sau đó, một trong những người bạn của chú rể rút ra một khẩu súng với mục đích bắn phát súng chỉ thiên mừng cho đôi tân lang, tân nương. Nhưng không ngờ, 3 viên đạn đã bị bắn nhầm. Trong lúc anh ta cố lấy những vỏ đạn mắc kẹt bên trong, súng bị cướp cò và ba viên đạn được bắn ra. Một viên trúng vào chú rể khiến anh đổ gục xuống sàn, một viên khác trúng vào anh trai của chú rể, Guddu.

Những vị khách có mặt tại lễ cưới nhanh chóng đưa cả 2 anh em đến một bệnh viện tư nhân ở Danapur. Nhưng chú rể Kumar đã tử vong vào lúc 6 giờ sáng hôm sau, 8/7. Còn người anh trai vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Đám cưới biến thành đám tang: Chú rể tử vong trong ngày trọng đại nhất đời vì phát súng ăn mừng của bạn bè - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Cảnh sát cho biết họ đang điều tra vụ án và cố gắng lấy đoạn video ghi lại vụ việc. Đại diện phía cảnh sát, ông Ashok Mishra, nói rằng cho đến nay, họ chưa thể xác định được ai là thủ phạm. Quá trình điều tra vẫn đang diễn ra và đội pháp y cũng tới hiện trường để thu thập chứng cứ.

Cảnh sát bang Bihar gần đây đã phải nghiêm cấm nghi thức bắn súng ăn mừng trong lễ cưới sau vụ việc thương tâm này cùng một số vụ tương tự khác. Tại một số nơi ở Ấn Độ, nghi thức bắn súng ăn mừng trong ngày cưới được cho là cách để thể hiện uy tín, sự giàu sang và sức mạnh của hai dòng họ.

(Nguồn: Hindustan Times)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm