Đâm bạn nhậu tử vong vì lý do... vợ sắp sinh, xin về sớm

Văn Thành, Theo Công an nhân dân 14:35 27/12/2020

Đang ngồi nhậu thì anh Q. xin về do vợ sắp sinh nhưng Dương không chịu. Sau đó Dương rút chìa khoá xe của anh Q. ném vào ô tô, đồng thời lấy ra một con dao đâm anh Q. tử vong.

Ngày 27/12, thông tin từ Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Đỗ Viết Dương (37 tuổi, trú tại xã Ea Pal, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra, làm rõ về hành vi "Giết người".

Theo thông tin điều tra, giữa Đỗ Viết Dương và anh N.X.Q. (35 tuổi, trú cùng xã) là bạn học cùng nhau. Khoảng 20h tối 16/12, Đỗ Viết Dương điện thoại cho anh Q. cùng một số người bạn đến nhà mình tổ chức ăn nhậu.

Đến khoảng 23h cùng ngày, anh Q. đứng dậy xin phép ra về với lý do vợ anh sắp sinh con nhưng Đỗ Viết Dương không những không đồng ý mà còn bắt anh Q. lấy ô tô của mình chở một người bạn về, sau đó phải quay lại để tiếp tục nhậu.

Đâm bạn nhậu tử vong vì lý do... vợ sắp sinh, xin về sớm - Ảnh 1.
Đâm bạn nhậu tử vong vì lý do... vợ sắp sinh, xin về sớm - Ảnh 2.

Đối tượng Đỗ Viết Dương đang được dẫn giải đến hiện trường thực nghiệm lại hành vi gây án

Tuy nhiên, anh Q. cho rằng vợ mình sắp sinh nên sẽ lấy xe máy của mình chở bạn về, sau đó xin phép về nhà luôn. Nghe anh Q. nói vậy, Đỗ Viết Dương liền chạy ra lấy chìa khoá xe máy của anh Q. ném vào xe ô tô của mình, đồng thời lấy từ trong ô tô ra một con dao tự chế lao vào đâm một nhát vào ngực anh Q. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Vụ án càng đau lòng hơn là giữa Đỗ Viết Dương với anh Q. là bạn học thân thiết và sau 6 ngày xảy ra vụ án, vợ anh Q. đã sinh một bé trai đầu lòng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm