Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) công bố xét tuyển bổ sung năm 2018

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 18/08/2018

ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU) vừa công bố xét tuyển bổ sung bậc đại học đối với hai phương thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia và xét kết quả học bạ lớp 12 đến ngày 31/8/2018.

Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) công bố xét tuyển bổ sung năm 2018 - Ảnh 1.

Sinh viên Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) được tài trợ 100% học phí chương trình tiếng Anh và tin học quốc tế kéo dài trong 6 học kỳ

Đối với phương thức xét kết quả thi THPT quốc gia mức điểm nhận hồ sơ từ 14 đến 15 điểm tuỳ ngành.

Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) công bố xét tuyển bổ sung năm 2018 - Ảnh 2.
Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) công bố xét tuyển bổ sung năm 2018 - Ảnh 3.
Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) công bố xét tuyển bổ sung năm 2018 - Ảnh 4.

Môi trường học tập chất lượng cao, hướng đến việc đào tạo ra thế hệ sinh viên toàn diện, năng động và sáng tạo

Đối với phương thức xét tuyển học bạ lớp 12, thí sinh trúng tuyển bậc đại học khi đạt đủ các điều kiện: Tốt nghiệp THPT; Điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0; Điểm trung bình chung cả năm lớp 12 của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển đạt từ 6.0; Hạnh kiểm Khá trở lên.

Bậc cao đẳng xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT.

Học sinh nước ngoài, học sinh Việt Nam tốt nghiệp THPT ở nước ngoài và học sinh học các trường quốc tế tại Việt Nam, SIU xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT.

Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) công bố xét tuyển bổ sung năm 2018 - Ảnh 5.

Với hàng loạt các hoạt động ngoại khóa sôi động và có đến 14 CLB để sinh viên chủ động trải nghiệm, tích lũy các kỹ năng mềm cần thiết cho tương lai

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU)

Địa chỉ: 8C & 16 Tống Hữu Định, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 028.54093929 - 54093930 - 54093926 - Hotline: 0937018780

Email: admission@siu.edu.vn - Website: www.siu.edu.vn.

Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU) đào tạo bậc cao đẳng, đại học và sau đại học cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn đại học Hoa Kỳ. SIU hiện là thành viên các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ: Hội đồng kiểm định quốc tế các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh (IACBE) và Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB); đang thực hiện kiểm định quốc tế của IACBE; có quan hệ hợp tác với nhiều trường ĐH nước ngoài uy tín.

Theo khảo sát mới nhất từ SIU, gần 88% sinh viên của trường có việc làm sau khi tốt nghiệp, có em thành lập doanh nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác. Trên 12% còn lại học lên bậc học cao hơn hoặc chuyển tiếp du học tại nhiều nước trên thế giới. Sinh viên của trường đã và đang đạt được những thành công tại các công ty hàng đầu Việt Nam và tập đoàn đa quốc gia danh tiếng như: Tập đoàn Bosch, Tập đoàn Neumann Kaffee Gruppe - Đức, Tập đoàn En-Japan (EnWorld) - Nhật, Tập đoàn Hòa Phát, VietinBank, BIDV, HSBC, Tổ chức S.E.A. Education Consultants Vietnam, Samsung, HTV, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, Công ty Strait Shipbrokers Pte Ltd…

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 13 tuổi thành tân sinh viên học 2 ngành, cô bé này là ai mà khiến truyền thông New Zealand phải bái phục, gọi là "Thần đồng đến từ Việt Nam"?

    Tờ New Zealand Herald gọi cô bé là "Thần đồng đến từ Việt Nam" vì những thành tích xuất sắc ngoài sức tưởng tượng.
  • Đọc thêm