Đại gia Phương Hằng nghẹn ngào trên sóng livestream, gọi tên bồ cũ Ngọc Trinh vào đại chiến với dàn sao Vbiz

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/05/2021

Đều đặn mỗi tối, bà Phương Hằng sẽ mở livestream để mắng chửi sa sả và đưa ra hàng loạt thông tin sốc nhưng không có bằng chứng xác thực.

Xuất phát điểm với mục đích tố cáo hoạt động của ông Võ Hoàng Yên nhưng hiện tại phần lớn thời lượng trong các livestream mỗi tối của bà Phương Hằng là để mắng chửi các nghệ sĩ Việt bằng thái độ thách thức và lời lẽ thô tục. Hết NS Hoài Linh, NS Hồng Vân, Gia Bảo, Trang Trần,... thì tối này 14/5, tỷ phú Hoàng Kiều - bồ cũ Ngọc Trinh cũng bị lôi vào cuộc. Lần này vợ ông Dũng "lò vôi" sẽ đưa ra thông tin gây sốc gì đây?

Khác với suy nghĩ của nhiều người, bà Phương Hằng khá bình tĩnh và dùng lời lẽ nhẹ nhàng khi nhắc đến tỷ phú Hoàng Kiều. Hoá ra, theo lời vợ ông Dũng "lò vôi" thì bạn trai cũ của Ngọc Trinh cũng là 1 trong những người từng bị ông Võ Hoàng Yên lừa số tiền lớn.

Trên sóng livestream, bà Phương Hằng chia sẻ: "Hoàng Kiều là một tỷ phú ở Mỹ cũng bị ông Yên lừa. Và ông Hoàng Kiều đã giúp đỡ ông Yên rất nhiều, tôi nói ra đây không phải vì muốn đụng chạm ông Hoàng Kiều, ông ấy cũng xuất phát từ lòng tốt và ông ấy cũng sẽ không tiện lên tiếng vì ông ấy cũng là một doanh nhân nổi tiếng, không tiện, nên sẵn đây tôi nói luôn".

Đại gia Phương Hằng nghẹn ngào trên sóng livestream, gọi tên bồ cũ Ngọc Trinh vào đại chiến với dàn sao Vbiz - Ảnh 2.

Lâu lắm rồi tỷ phú Hoàng Kiều mới được nhắc tên, ai dè là bị bà Phương Hằng gọi tên trong livestream "chiến" với dàn sao Việt

Theo lời đại gia Phương Hằng thì tỷ phú Hoàng Kiều cũng là 1 trong những người từng bị ông Võ Hoàng Yên lừa gạt

Đây là lần hiếm hoi bạn trai cũ của Ngọc Trinh bị nhắc tên khiến dân mạng xôn xao. Không hung hăng, kệch cỡm và lớn tiếng như mọi khi, hôm nay vợ ông Dũng "lò vôi" có phần bình tĩnh, thậm chí còn bật khóc bên cạnh nam gymer từng gây chiến với dàn sao Việt. Bà Phương Hằng cũng bật mí lý do khiến bản thân xúc động vì cho rằng đã có người qua đời vì là "nạn nhân" của ông Võ Hoàng Yên. 

Mặc dù thông tin này chỉ mang tính chất phiến diện do bà Phương Hằng cung cấp nhưng cũng làm netizen được phen xôn xao, bàn tán.

Đại gia Phương Hằng nghẹn ngào trên sóng livestream, gọi tên bồ cũ Ngọc Trinh vào đại chiến với dàn sao Vbiz - Ảnh 4.

Bà Phương Hằng khiến nhiều người chú ý vì bất ngờ nghẹn ngào và khóc trên livestream

Ảnh: Chụp màn hình, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm