Đại gia Minh Nhựa tặng 1 cặp đồng hồ Hublot cho vợ chồng con gái cưng kỷ niệm ngày cưới, rưng rưng nỗi niềm người làm cha

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:28 27/09/2020

Minh Nhựa cũng rất xúc động khi nhớ lại khoảnh khắc mình lái chiếc xe 80 tỷ đưa con gái vào lễ đường trong đám cưới cách đây 1 năm.

Mới đây, đại gia Minh Nhựa lại khiến dân tình trầm trồ khi đích thân tự lái xe đi mua quà tặng cho con gái Joyce Phạm (Minh Anh) và con rể Thành Tâm nhân dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới. Vị đại gia này lựa chọn 1 cặp đồng hồ của thương hiệu Hublot để tặng cho vợ chồng con gái cưng. 

Theo tìm hiểu, một chiếc đồng hồ của Hublot có giá dao động từ vài trăm triệu cho đến cả tỷ đồng. Tuy không rõ Minh Nhựa lựa chọn cụ thể mẫu đồng nào cho 2 con, nhưng món quà này chắc chắn có giá trị không hề nhỏ.

Đại gia Minh Nhựa tặng 1 cặp đồng hồ Hublot cho vợ chồng con gái cưng kỷ niệm ngày cưới, rưng rưng nỗi niềm người làm cha - Ảnh 1.

Minh Nhựa đi mua quà tặng con gái

Đại gia Minh Nhựa tặng 1 cặp đồng hồ Hublot cho vợ chồng con gái cưng kỷ niệm ngày cưới, rưng rưng nỗi niềm người làm cha - Ảnh 2.

Chiếc đồng hồ Hublot do chính tay Minh Nhựa chọn

Vị đại gia này chia sẻ mình vẫn xúc động khi nhớ về thời khắc 9h30 của một năm trước, khi Minh Anh làm lễ hằng thuận tại chùa, chính thức trở thành con nhà người ta. Minh Nhựa tặng con đồng hồ với ý nghĩa rằng: "Thời gian là điều minh chứng, khẳng định và nhắc nhở để chúng ta có thể hòa hợp, sống với nhau vui vẻ hơn".

Minh Nhựa cũng rưng rưng khi nói về cô con gái cưng, khẳng định mình chưa hoàn thành tốt nghĩa vụ của một người cha. Tuy nhiên, vị đại gia vẫn cố gắng để có thể gần gũi và hiểu con mình hơn, mang lại cho con những thứ tốt nhất.

Đại gia Minh Nhựa tặng 1 cặp đồng hồ Hublot cho vợ chồng con gái cưng kỷ niệm ngày cưới, rưng rưng nỗi niềm người làm cha - Ảnh 3.

Minh Nhựa và con gái trong ngày cưới cách đây 1 năm

Cách đây đúng 1 năm, đám cưới siêu hoành tráng của con gái Minh Nhựa đã khiến tất cả mọi người phải trầm trồ. Chính vị đại gia đã lái chiếc siêu xe có giá 80 tỷ đưa con gái vào lễ đường. Ngoài ra, Minh Nhựa cũng khiến nhiều người xúc động với chia sẻ: "Bố hi vọng con là người phụ nữ hạnh phúc nhất. Dù có điều gì xảy ra thì chúng ta mãi là một gia đình".

Đại gia Minh Nhựa tặng 1 cặp đồng hồ Hublot cho vợ chồng con gái cưng kỷ niệm ngày cưới, rưng rưng nỗi niềm người làm cha - Ảnh 4.

Minh Nhựa là một người cha ấm áp

Ảnh: Chụp màn hình, Instagram NV

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm