Đại diện Việt Nam tiếp theo của Miss Universe diện đầm hở bạo, vô tình biến vòng 1 sừng sững trở thành nhân vật chính!

Lý Thẩm, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 24/05/2021

Á hậu Kim Duyên - Đại diện tiếp theo của Miss Universe được dự đoán sẽ làm nên chuyện ở cuộc thi quy mô lớn này. Tất nhiên rồi! Body "nín thở" thế kia mà không làm nên chuyện mới lạ!

Quả thực, ở thời điểm hiện tại, khó ai "làm lại" Kim Duyên!

Xuất hiện trên 1 số hội nhóm Beauty Queen lúc này là đoạn clip Kim Duyên phô diễn hình thể bên bể bơi. Mang trên mình mẫu đầm bodycon được cắt xẻ và biến tấu với hàng loạt đường cut out, dây dợ chằng chịt, nàng Á hậu phô trọn từng làn da, thớ thịt còn "gắt" hơn cả ánh nắng chói chang trên đỉnh đầu.

Á hậu Kim Duyên khoe body nhìn mà mê!

Tâm điểm hút mắt nhất lại chính là vòng 1 lấp ló sau manh vải mỏng manh, được phô bày như thể chỉ muốn trào ra ngoài. Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có Á hậu trẻ nào lại chịu hở bạo, "cởi" và "mở" để trưng trổ hết body căng tràn nhựa sống như Kim Duyên. Với chiều cao 1m73 cuốn hút, nàng tái hiện 1 hình ảnh hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của Miss Universe quốc tế: "xôi thịt", phồn thực, gợi cảm và nhan sắc đủ sức "chặt chém" các đối thủ khác.

Vòng 1 tròn vo, căng đầy như sắp bật lớp vải mỏng để... bay lên

Ở 1 đoạn clip khác, Á hậu Kim Duyên cũng phô diễn hình thể nóng bỏng này của mình. Và như thường lệ, vòng 1 của nàng đôi khi vẫn trở thành nhân vật chính

Clip: TikTok

Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm