Đại diện Việt Nam lên ngôi vô địch giải PUBG Mobile Đông Nam Á, nhận 700 triệu tiền thưởng!

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 13:09 13/06/2022

Đây là chức vô địch PMPL SEA Championship lần đầu tiên của đội tuyển D'Xavier.

PMPL SEA Championship Mùa Xuân 2022 sẽ diễn ra từ ngày 10 - 12/06 dưới hình thức offline tại Trung tâm triển lãm Pavilion Bukit Jalil. Giải đấu với sự tham gia của 16 đội tuyển trong khu vực Đông Nam Á, trong đó sẽ có sự góp mặt của 4 đội tuyển xuất sắc nhất đến từ Việt Nam, bao gồm: Box Gaming, D'Xavier, BN United và Eagle Esports.

Đại diện Việt Nam lên ngôi vô địch giải PUBG Mobile Đông Nam Á, nhận 700 triệu tiền thưởng! - Ảnh 1.

PMPL SEA Championship Mùa xuân 2022 sẽ là giải đấu lớn tiếp theo của PUBG Mobile Đông Nam Á sau SEA Games 31

Giải đấu không chỉ được tổ chức với quy mô lớn với sự quy tụ của các đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu mà tổng số tiền thưởng của PMPL SEA Championship Mùa Xuân 2022 cũng cực kỳ hấp dẫn, lên tới 150.000 USD. Đội tuyển vô địch sẽ nhận được tiền thưởng lên tới 30.000 USD. Đây cũng chính là cơ hội để các đội tuyển đến từ Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế của nền PUBG Mobile nước nhà trên bản đồ quốc tế.

Ở đây, các đại diện Việt nam phải chạm trán với nhiều đội thủ mạnh khác trong khu vực, đặc biệt là các đại diện của Thái Lan, Indonesia và Malaysia như Bacon Time, The Infinity, EVOS Reborn hay Team Secret.

Đại diện Việt Nam lên ngôi vô địch giải PUBG Mobile Đông Nam Á, nhận 700 triệu tiền thưởng! - Ảnh 2.

Danh sách các đội tuyển tham dự PMPL SEA Championship Mùa Xuân 2022

Sau 3 ngày thi đấu cực kỳ căng thẳng, các đại diện Việt Nam đều thi đấu rất nỗ lực và đạt nhiều thứ hạng khả quan trên bảng xếp hạng. Đặc biệt, D'Xavier và Eagle Esports đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc và lần lượt chiếm lấy hai vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng tổng.

Đại diện Việt Nam lên ngôi vô địch giải PUBG Mobile Đông Nam Á, nhận 700 triệu tiền thưởng! - Ảnh 3.

Bảng xếp hạng tổng sau khi kết thúc ngày thi đấu thứ 2

Bước vào ngày thi đấu cuối cùng, các thành viên D'Xavier vẫn duy trì phong độ ổn định và lối chơi tập trung cao dù cho đã tạo khoảng cách 23 điểm so với đội xếp 2 là Eagle Esports trong ngày thi đấu trước. Trải qua 4 trận đấu đầu tiên không như ý và còn để đại diện Thái Lan là Vampire Esports rút ngắn khoảng cách trên BXH, D'Xavier đã quay trở lại mạnh mẽ ở trận đấu thứ 5 và xuất sắc giành về WWCD (top1) với màn tỏa sáng của đội trưởng Rabiz và Lamborghini.

Đại diện Việt Nam lên ngôi vô địch giải PUBG Mobile Đông Nam Á, nhận 700 triệu tiền thưởng! - Ảnh 4.

Top 1 tại ván đấu thứ 5 đã giúp D'Xavier gia tăng thêm khoảng cách với đội xếp thứ hai là Vampire Esports

Dù không đạt kết quả cao trận đấu cuối cùng nhưng với việc tạo ra khoảng cách lớn trên BXH, D'Xavier vẫn bước lên ngôi vô địch PMPL SEA Championship Mùa Xuân 2022 với 201 điểm. Tuy không được WWCD lần nào nhưng Vampire Esports vẫn giữ vững ở vị trí top 2 với 187 điểm. Vị trí top 3, 4 lần lượt thuộc về hai đội tuyển là RRQ và và Eagle Esports.

Đại diện Việt Nam lên ngôi vô địch giải PUBG Mobile Đông Nam Á, nhận 700 triệu tiền thưởng! - Ảnh 5.

D'Xavier lên ngôi vô địch khi dẫn đầu BXH tổng trong cả ba ngày thi đấu

Chức vô địch PMPL SEA Championship Mùa Xuân 2022 đã mang về cho Rabiz và các đồng đội số tiền thưởng lên đến 30.000 USD (695 triệu). Bên cạnh đó, thành tích này cũng đánh dấu lần đầu tiên D'Xavier bước lên ngôi vương tại giải đấu PUBG Mobile lớn nhất Đông Nam Á và qua đó giành một tấm vé đến với giải đấu PUBG Mobile World Invitational 2022. 

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/dai-dien-viet-nam-len-ngoi-vo-dich-giai-pubg-mobile-dong-nam-a-nhan-700-trieu-tien-thuong-20220613001731859.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm