Đại diện Hồ Quang Hiếu chính thức lên tiếng về lùm xùm hiếp dâm: "Chúng tôi không hề biết và đang tìm hiểu danh tính cô gái này"

Milo, Theo Helino 10:12 12/12/2019

Ngay sau khi tin đồn Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm một gái trẻ xảy ra chúng tôi đã liên hệ với phía quản lý của nam ca sĩ.

Trên mạng xã hội mới đây, xôn xao một bài viết rất dài của cô gái tên T.X với nội dung tố cáo một nam ca sĩ nổi tiếng của Vbiz. Người này được nghi vấn chính là giọng ca "Không cảm xúc", ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Theo cô gái này, lợi dụng lúc cô không tỉnh táo, Hồ Quang Hiếu đã "cướp mất đời con gái" của cô nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn không nhận được một lời xin lỗi nào. Nguyên nhân khiến cô quyết định "phơi bày" scandal này là do đến thời điểm này nam ca sĩ nổi tiếng vẫn chưa lên tiếng xin lỗi còn thể hiện rằng sẽ dùng tiền bù đắp. 

Ngay sau khi tin đồn xảy ra, chúng tôi đã liên hệ với phía Hồ Quang Hiếu. Quản lý nam ca sĩ cho hay: "Đó chỉ là tin đồn. Bọn tôi còn không xác định được đó là cái gì giống như một scandal tự dưng đến. Bọn tôi không phản hồi về chuyện này vì nó nằm ở trạng thái bị đưa vào một vụ lùm xùm. Tin đồn này rất thất thiệt, tôi cũng đọc các thông tin rồi nhưng nó bị 50/50. Bọn tôi không hề biết cô gái này là ai, đăng lên như vậy nhằm mục đích gì và hiện đang trong thời gian xác định thông tin. Tôi không ý kiến gì cả cũng không biết scandal này lập ra như thế nào."

Đại diện Hồ Quang Hiếu chính thức lên tiếng về lùm xùm hiếp dâm: Chúng tôi không hề biết và đang tìm hiểu danh tính cô gái này - Ảnh 1.

Loạt bằng chứng cô gái T.X tung lên nhằm tố cáo Hồ Quang Hiếu vào một lùm xùm hiếp dâm, "cướp mất đời con gái" của cô.

Đại diện Hồ Quang Hiếu chính thức lên tiếng về lùm xùm hiếp dâm: Chúng tôi không hề biết và đang tìm hiểu danh tính cô gái này - Ảnh 2.

Đại diện Hồ Quang Hiếu lên tiếng chia sẻ nam ca sĩ không hề biết cô gái trong lùm xùm trên và hiện đang tìm hiểu thông tin về người này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm