Đại diện Coca-Cola khẳng định thông tin 4 cháu nhỏ bị sốc ma túy sau khi uống chung chai sữa của hãng là không có căn cứ

PV, Theo Nhịp Sống Việt 20:12 19/09/2019

Đại diện Coca-Cola cho biết mọi sản phẩm của hãng đều được kiểm soát chặt chẽ theo đúng quy trình nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định về chất lượng của Bộ Y tế, đồng thời khẳng định thông tin 4 cháu nhỏ bị sốc ma túy sau khi uống chung chai sữa của hãng là không có căn cứ.

Liên quan tới thông tin 4 cháu nhỏ ở Hải Phòng nhập viện sau khi uống chung chai sữa hiệu Nutri Boost, chiều 19/09, phía Coca-Cola, đơn vị sản xuất sản phẩm đã có phản hồi chính thức. 

Đại diện Coca-Cola khẳng định thông tin 4 cháu nhỏ bị sốc ma túy sau khi uống chung chai sữa của hãng là không có căn cứ - Ảnh 1.

Một cháu nhỏ được điều trị tại bệnh viện (Ảnh: Vietnamnet).

Đại diện Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam khẳng định tất cả sản phẩm được công ty sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ theo đúng quy trình nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định về chất lượng của Bộ Y tế cũng như các quy định có phần nghiêm ngặt hơn từ tập đoàn.

"Về sự việc 4 cháu nhỏ bị ngộ độc có liên quan đến sản phẩm Nutriboost như báo chí có đưa tin vừa qua, chúng tôi đã liên hệ với chính quyền địa phương và nhận được thông tin chính thức theo báo cáo của Sở Y Tế thành phố Hải Phòng đến Uỷ ban nhân dân thành phố rằng nghi ngờ 4 cháu nhỏ bị sốc ma tuý do uống chung chai sữa là không có căn cứ và hiện tại sức khoẻ các cháu đã ổn định và xuất viện sau 24h", bà Vũ Thanh Trúc - Trưởng phòng Đối ngoại và Phát triển bền vững công ty Coca-Cola Việt Nam thông tin.

Bà Vũ Thanh Trúc cho biết thêm, hiện Coca-Cola vẫn đang phối hợp cùng chính quyền địa phương và sẵn sàng hỗ trợ các cơ quan chức năng nếu có bất cứ yêu cầu nào liên quan đến vụ việc.

Trước đó, tối 19/09, trên MXH và một số trang báo điện tử đăng tải thông tin 4 cháu nhỏ ở phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng nghi bị sốc ma túy do uống chung chai sữa hiệu Nutri Boost do một thanh niên lạ đưa cho khiến dư luận xôn xao. Cũng theo những thông tin này, 4 cháu nhỏ sau đó đã phải nhập viện cấp cứu, trong đó có một cháu hôn mê sâu phải chuyển lên tuyến trên điều trị.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm