Toàn cảnh "Đại chiến" Hollywood: Ariana Grande, Katy Perry,... đồng lòng về phe Taylor Swift - Justin Bieber, Demi Lovato,... lại lên án gay gắt!

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 17:04 01/07/2019

Các sao Hollywood đều đã chọn phe trong trận chiến "thế kỉ" giữa Taylor Swift và Scooter Braun.

Có lẽ, sự kiện chấn động nhất làng giải trí thế giới ngày hôm nay không gì khác ngoài "cuộc chiến" giữa Taylor Swift và Scooter Braun xoay quanh vấn đề bản quyền của 6 album trước đây của nữ ca sĩ "You Need To Calm Down". Tất cả bắt đầu từ một bài đăng lúc 2h sáng của Taylor Swift trên tài khoản Tumblr, kết quả là chuỗi sự kiện chúng ta thấy trong ngày hôm nay.

Sự kiện trên không chỉ gói gọn giữa Taylor và Scooter mà đã kéo gần như toàn bộ Hollywood vào cuộc. Đây là dịp để làng giải trí nước Mỹ "phân hóa" sâu sắc, ai cũng nhanh chóng chọn phe trong cuộc chiến này. Cùng đặt lên bàn cân tương quan lực lượng giữa hai bên, ai đang là người áp đảo? 

Phe Scooter Braun: chào mừng những "kẻ thù cũ" của Taylor Swift cùng nhau "tái ngộ"!

Scooter Braun là một người đàn ông tương đối quyền lực tại Hollywood, hiện là người quản lí của 4 nghệ sĩ lớn: Ariana Grande, Justin Bieber, Carly Rae Jepsen và Demi Lovato và chủ sở hữu 2 hãng thu âm. Một tay Scooter đã định hướng và làm nên thành công cho cả 4, thế nên mối quan hệ, quyền lực và địa vị của ông trong Hollywood không thể nhỏ. Chính vì thế, khi Scooter lên tiếng "phản pháo" Taylor, không có nghĩa ông sẽ bị cô lập vì không ít người vẫn ủng hộ lập trường của ông.

Toàn cảnh Đại chiến Hollywood: Ariana Grande, Katy Perry,... đồng lòng về phe Taylor Swift - Justin Bieber, Demi Lovato,... lại lên án gay gắt! - Ảnh 1.

Ariana Grande là nghệ sĩ lớn nhất đứng "dưới trướng" quản lí của Scooter Braun hiện tại.

Tiếp theo, vì bài đăng của Taylor Swift có nhắc trực tiếp đến việc làm của vợ chồng Kim Kardashian - Kanye West làm với cô hồi mùa hè năm 2016, nên chắc chắn đôi vợ chồng hiện tại không hề hài lòng khi tên tuổi mình bị lôi vào cuộc. Mặc dù cả hai chưa có động thái lên tiếng chính thức, nhưng fan nghiễm nhiên xếp vợ chồng nhiều tai tiếng này vào phe đối lập với Taylor Swift.

Một trong những người đầu tiên chống lại Taylor Swift chính là Justin Bieber cùng vợ anh, Hailey Baldwin. Sau khi đăng một bức tâm thư khá dài lên Instagram, vừa xin lỗi vừa chỉ trích Taylor Swift, vợ anh đã vào bình luận tán đồng.

Toàn cảnh Đại chiến Hollywood: Ariana Grande, Katy Perry,... đồng lòng về phe Taylor Swift - Justin Bieber, Demi Lovato,... lại lên án gay gắt! - Ảnh 2.

Bức tâm thư của Justin Bieber. Đại ý bức thư có phần mở đầu là lời xin lỗi gửi đến Taylor vì những lời lẽ và hình ảnh xúc phạm trong quá khứ mà Justin dành cho nữ ca sĩ. Đồng thời nói rằng chính Scooter là người góp phần tạo nên thành công của Taylor Swift trong những năm qua, thế nên việc Taylor chỉ trích Scooter công khai như thế này không hề công bằng. Anh cũng chỉ trích việc Taylor đăng bài trên Tumblr là thiếu suy nghĩ nhưng vẫn "vớt vát" bằng cách thể hiện tình cảm với nữ ca sĩ.

Người tiếp theo lên án Taylor Swift chính là Demi Lovato, dù không trực tiếp lên án Taylor Swift, nhưng cô vẫn bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ đến Scooter Braun, như một lời ngầm khẳng định vị thế của mình trong cuộc chiến này.

Toàn cảnh Đại chiến Hollywood: Ariana Grande, Katy Perry,... đồng lòng về phe Taylor Swift - Justin Bieber, Demi Lovato,... lại lên án gay gắt! - Ảnh 3.

Đoạn story của Demi Lovato lại ủng hộ Scooter hoàn toàn, cho rằng ông là một người tốt và cô rất biết ơn ông. Cô chỉ trích Taylor đang "bắt nạt" Scooter và yêu cầu mọi thứ nên dừng lại.

Trong lúc "nước sôi lửa bỏng", Charlie Puth đã nhanh chóng "vào cuộc" với đoạn tweet đầy ẩn ý, bóng gió: "Chúng ta đang sống trong một xã hội vô ơn". Ngay sau đó, anh đã đính chính lại ngay, nhưng đã muộn: fan đang cho rằng anh đang "nói xoáy" Taylor Swift.

Toàn cảnh Đại chiến Hollywood: Ariana Grande, Katy Perry,... đồng lòng về phe Taylor Swift - Justin Bieber, Demi Lovato,... lại lên án gay gắt! - Ảnh 4.

Đoạn tweet gây tranh cãi của Charlie Puth.

Phe Taylor Swift: hội "chị em bạn dì" trên dưới nhất loạt ủng hộ Taylor Swift!

Taylor Swift vốn nổi tiếng với hội "chị em bạn dì" đông đúc và cực kì nổi tiếng khắp Hollywood, thế nên ngay trong trận chiến này, "quân số" phe Taylor có thể xem là áp đảo. Chắc chắn những cô bạn thân thiết nhất như Selena Gomez, Charli XCX, Camila Cabello đều nhất loạt về phe Taylor.

Một trong những người ủng hộ đầu tiên bản kiến nghị của Taylor về vấn đề bản quyền với 6 album là Katy Perry, một tiếng nói lớn trong làng nhạc. Có vẻ như, kết quả của màn làm hòa trong "You Need To Calm Down" tuyệt vời hơn chúng ta nghĩ.

Toàn cảnh Đại chiến Hollywood: Ariana Grande, Katy Perry,... đồng lòng về phe Taylor Swift - Justin Bieber, Demi Lovato,... lại lên án gay gắt! - Ảnh 5.

Katy Perry kí kiến nghị vì Taylor Swift.

Cara Delevigne, một trong những cô bạn rất thân của Taylor, sẵn sàng vì nữ ca sĩ mà vào đến tận bức tâm thư từ Justin Bieber để "khẩu chiến". Không chỉ lên án hành động của Justin Bieber, Cara còn bày tỏ sự không hài lòng trước Hailey Baldwin vì sự ủng hộ vô lí trên. Ngay lập tức, bình luận trên đã bị J.B xóa nhưng Cara đã nhanh chóng chụp ảnh màn hình lại và đăng tải trên mạng xã hội. 

Toàn cảnh Đại chiến Hollywood: Ariana Grande, Katy Perry,... đồng lòng về phe Taylor Swift - Justin Bieber, Demi Lovato,... lại lên án gay gắt! - Ảnh 6.

Cara vì Taylor tranh cãi dữ dội ngay trong bài đăng của Justin. Chỉ trích Justin Bieber vì vô trách nhiệm và Hailey vì "hùa theo". Cô cho rằng, Justin đã là một người đàn ông trưởng thành nên càng phải tôn trọng phụ nữ, chứ không phải là việc làm như vậy. Cara yêu cầu Justin phải xin lỗi và suy nghĩ kĩ càng hơn về vấn đề này.

Ariana Grande có lẽ chính là người khó xử nhất trong toàn bộ drama diễn ra ngày hôm nay. Một mặt, cô luôn thân thiết với Taylor Swift, nhưng một mặt cô là nghệ sĩ dưới sự quản lí của Scooter Braun. Sáng ngày hôm nay, cô có đăng lên story chúc mừng Scooter Braun vì đã mua lại Big Machine Record tuy nhiên ngay sau đó đã xóa đi đoạn story đó. Động thái này khiến người hâm mộ cho rằng, Ariana đang ngầm ủng hộ Taylor Swift.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ streamer sexy nhất Việt Nam - Mai Dora bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng livestream

    Hiện tại người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ streamer Mai Dora.
  • Đọc thêm