Đa phong cách cùng bộ sưu tập “Con đường tơ lụa”

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 21/03/2018

Với sự kết hợp hoa văn và màu sắc đa dạng, bộ sưu tập áo dài “Con Đường Tơ Lụa” chắc chắn sẽ làm hài lòng người yêu thời trang với bất kì phong cách nào.

Mang tên một trong những hành trình vĩ đại của lịch sử, bản thân bộ sưu tập Con Đường Tơ Lụa cũng là một hành trình. Ở đó, ta có thể chiêm ngưỡng một Ba Tư cổ kính, một nước Ý nghệ thuật, một Ấn Độ màu sắc… và cả một Việt Nam đầy mộc mạc. Đi cùng với mỗi quốc gia là một nét văn hóa hoặc nghề thủ công đặc trưng được chọn lọc đưa vào từng thiết kế để tạo nên sự phong phú trong lựa chọn trang phục áo dài cho mùa thời trang xuân hè năm nay.

Đa phong cách cùng bộ sưu tập “Con đường tơ lụa” - Ảnh 1.

Thiết kế với gam màu nhẹ nhàng kết hợp hoa văn lấy cảm hứng từ hội họa của Ý đốn tim cô gái yêu thích nghệ thuật.

Đa phong cách cùng bộ sưu tập “Con đường tơ lụa” - Ảnh 2.

Với tính cách sôi nổi và yêu thích những bộ cánh màu sắc, những thiết kế lấy cảm hứng từ nghệ thuật vẽ móng từ xứ sở cờ hoa đa văn hoá sẽ là một sự lựa chọn phù hợp.

Đa phong cách cùng bộ sưu tập “Con đường tơ lụa” - Ảnh 3.

Dành riêng cho những cô nàng theo đuổi phong cách thanh lịch, nền nã là những thiết kế lấy cảm hứng từ gốm sứ Trung Hoa.

Đa phong cách cùng bộ sưu tập “Con đường tơ lụa” - Ảnh 4.

Cổ điển và sang trọng với tà áo dài khoác lên mình vẻ đẹp của thảm dệt Ba Tư – niềm tự hào và biểu tượng cho nền văn hóa cùng bề dày lịch sử của Iran.

Đa phong cách cùng bộ sưu tập “Con đường tơ lụa” - Ảnh 5.

Rực rỡ nhưng không chói lóa là những thiết kế mang chủ đề chế tác kim hoàn đến từ đất nước Ấn Độ.

Đa phong cách cùng bộ sưu tập “Con đường tơ lụa” - Ảnh 6.

Duyên dáng, truyền thống là những giá trị mà Thái Tuấn muốn gửi gắm qua những chiếc áo dài tả thực nghệ thuật thủ công đan lát Việt Nam.

Đa phong cách cùng bộ sưu tập “Con đường tơ lụa” - Ảnh 7.

Chất liệu vải hồng ngọc với thế mạnh mềm nhẹ, có độ co giãn và thoáng mát tiếp tục được Thái Tuấn ưu ái sử dụng trong bộ sưu tập dành cho mùa thời trang Xuân – Hè này.

Đa phong cách cùng bộ sưu tập “Con đường tơ lụa” - Ảnh 8.

Với hoa văn ấn tượng, mới lạ cùng chất liệu vải nuông chiều người mặc, Thái Tuấn hy vọng sẽ giúp cho chị em phụ nữ và những người yêu áo dài có thể dễ dàng tìm ra những chiếc áo dài thật phù hợp dành riêng cho bản thân mình.

Thông tin chi tiết về bộ sưu tập Con Đường Tơ Lụa, độc giả vui lòng truy cập website www.aodai.thaituanfashion.com, hoặc Facebook và Youtube Thái Tuấn Fashion.

Hotline: 028 3859 1904.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngồi ghế ô tô quá nóng trong ngày hè có thể khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín, đàn ông khó có con

    Điều khiển giao thông trong mùa hè, bạn nên cẩn trọng bởi ghế xe nóng tiềm ẩn rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Đọc thêm