Đà Nẵng: Phát hiện, xử lý gần 60 xe nhồi nhét khách dịp Tết

Hải Định, Theo Người lao động 13:11 28/01/2023

Sau khi lập biên bản, lực lượng CSGT TP Đà Nẵng đã phối hợp với các nhà xe bố trí phương tiện để hành khách tiếp tục di chuyển.

Ngày 28-1, Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết các lực lượng chức năng đã phát hiện, lập biên bản 57 trường hợp xe chở quá số người quy định trong 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua.

Sau khi xử lý, hành khách trên các xe đều được bố trí phương tiện để tiếp tục di chuyển, đảm bảo an toàn, thuận lợi.

Đà Nẵng: Phát hiện, xử lý gần 60 xe nhồi nhét khách dịp Tết - Ảnh 1.

Sau khi phát hiện xe nhồi nhét khách, lực lượng CSGT cung cấp bánh ngọt, nước uống và bố trí phương tiện cho người dân tiếp tục di chuyển

Mới đây, vào mùng 6 Tết, tổ công tác thuộc Trạm CSGT Cửa ô Hoà Hiệp đã dừng chiếc ôtô khách chạy tuyến Nam Định - TP HCM chở 52/43 người, vượt 9 người so với quy định. Sau đó, CSGT tiếp tục phát hiện xe khách chạy hướng Bắc - Nam chở 65/46 người, vượt 19 người.

Nhiều trường hợp hành khách chờ đợi xe sang chuyến đã được CSGT cung cấp thức ăn, nước uống hỗ trợ. Nhiều người đã gửi thư, tin nhắn cảm ơn lực lượng CSGT TP Đà Nẵng.

Đà Nẵng: Phát hiện, xử lý gần 60 xe nhồi nhét khách dịp Tết - Ảnh 2.

Lực lượng CSGT hỗ trợ thức ăn, nước uống, tặng nón bảo hiểm, nhớt xe máy cho người lao động xa quê tại Trạm Cửa ô Hòa Nhơn

Đà Nẵng: Phát hiện, xử lý gần 60 xe nhồi nhét khách dịp Tết - Ảnh 3.

Đà Nẵng "trắng" tai nạn giao thông dịp Tết, người dân lưu thông qua địa bàn bình yên, an toàn

Theo báo cáo, trong 7 ngày Tết tại Đà Nẵng, không có trường hợp tai nạn giao thông liên quan xe khách qua địa bàn.

Trong 7 ngày Tết, lực lượng Cảnh sát Trật tự TP Đà Nẵng đã xử phạt trên 400 trường hợp vi phạm với số tiền trên 550 triệu đồng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày