Đà Nẵng lập 8 chốt kiểm soát người và phương tiện ra vào thành phố

Hà Nam, Theo Tổ quốc 18:27 31/07/2020

Ngày 31/7, Đà Nẵng đã thành lập 8 chốt kiểm soát người và phương tiện ra vào thành phố. Các phương tiện giao thông từ các địa phương khác được yêu cầu quay đầu xe và nếu đi vào Đà Nẵng thì sẽ không được phép đi ra.

Đà Nẵng lập 8 chốt kiểm soát người và phương tiện ra vào thành phố - Ảnh 1.

Sáng ngày 31/7, Công an Đà Nẵng phối hợp với các đơn vị tổ chức và thực hiện lại các chốt kiểm soát dịch liên ngành tại các cửa ngõ ra vào thành phố theo chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng.

Đà Nẵng lập 8 chốt kiểm soát người và phương tiện ra vào thành phố - Ảnh 2.

Nhiệm vụ của các chốt là kiểm soát, phát hiện, ngăn chặn, không để người, phương tiện ra vào thành phố, trừ các trường hợp đặc biệt.

Đà Nẵng lập 8 chốt kiểm soát người và phương tiện ra vào thành phố - Ảnh 3.

Theo đó, Đà Nẵng hiện có 8 chốt, gồm: chốt Nam hầm Hải Vân (Liên Chiểu), đường dẫn lên đèo Hải Vân (đường Nguyễn Văn Cừ, Q.Liên Chiểu), chốt đường 14G, (H.Hòa Vang), chốt Quốc lộ 14B (H.Hòa Vang), chốt Quốc lộ 1 đoạn Ngã ba Tư Câu (H.Hòa Vang), chốt Tỉnh lộ 605 đoạn lên núi Bồ Bồ (H.Hòa Vang), chốt tại khu vực dự án tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay (đường Trường Sa, Q.Ngũ Hành Sơn) và chốt cuối đường Trần Đại Nghĩa, Q.Ngũ Hành Sơn.

Đà Nẵng lập 8 chốt kiểm soát người và phương tiện ra vào thành phố - Ảnh 4.

Lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe để kiểm tra giấy tờ tuỳ thân nếu là dân Đà Nẵng thì sẽ được đi vào. Còn người ngoại tỉnh sẽ được yêu cầu quay đầu xe.

Đà Nẵng lập 8 chốt kiểm soát người và phương tiện ra vào thành phố - Ảnh 5.

Theo ghi nhận của PV, các phương tiện ô tô chở người và hàng hoá ngoại tỉnh được yêu cầu quay đầu xe.

Đà Nẵng lập 8 chốt kiểm soát người và phương tiện ra vào thành phố - Ảnh 6.

Sáng nay (31/7), Đà Nẵng đã công bố thêm 45 ca bệnh Covid-19 mới. UBND TP Đà Nẵng đánh giá tình hình dịch trên địa bàn đang rất nguy cấp, nếu không triển khai quyết liệt các biện pháp mạnh mẽ sẽ không đáp ứng được yêu cầu kiểm soát tình hình, ngăn chặn kịp thời đà lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những cặp đối đầu hứa hẹn của 9 “ngựa chiến team Karik”

    9 thành viên trong đội Karik đều là 9 thí sinh gây ấn tượng mạnh với dàn HLV và BGK, cùng nhau họ đã trở thành một đội cực kì đáng gờm tại Rap Việt năm nay.
  • Đọc thêm