Da mặt mướt mát mà da body khô mốc thì vẫn mất điểm như thường, hãy ghim ngay 8 sản phẩm dưỡng thể chất lượng cho mùa hanh khô

TiKa, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 04/11/2019

Không chỉ da mặt mà da toàn thân chúng mình đang cần dưỡng ẩm sâu, nhất là trong thời tiết hanh khô như thế này.

Những ngày hanh hao, không chỉ làm khô nẻ mặt mũi mà da body chúng mình cũng đang khóc thét. Đừng chỉ chăm chăm dưỡng da mặt mà quên đi da toàn thân cũng cần được yêu nhiều lắm các nàng nhé. Sau đây là 8 sản phẩm dưỡng thể từ rẻ đến đắt giúp bạn duy trì làn da body mềm mịn trong những ngày hanh khô.

Da mặt mướt mát mà da body khô mốc thì vẫn mất điểm như thường, hãy ghim ngay 8 sản phẩm dưỡng thể chất lượng cho mùa hanh khô - Ảnh 1.

Aveeno Daily Lotion Body Lotion (Giá gốc: 174.000 VNĐ)

Da mặt mướt mát mà da body khô mốc thì vẫn mất điểm như thường, hãy ghim ngay 8 sản phẩm dưỡng thể chất lượng cho mùa hanh khô - Ảnh 2.

Với những ai da nhạy cảm, da khô thì những ngày hanh hao này quả là cực hình. Vừa khó chịu, vừa đau rát. Thành phần hiệu quả nhất cho những trường hợp này chính là chiết xuất yến mạch dưỡng ẩm sâu và làm dịu da nhanh chóng.

Curél Fragrance-Free Original Lotion for Dry & Sensitive Skin (Giá gốc: 220.000 VNĐ)

Da mặt mướt mát mà da body khô mốc thì vẫn mất điểm như thường, hãy ghim ngay 8 sản phẩm dưỡng thể chất lượng cho mùa hanh khô - Ảnh 3.

Sản phẩm sinh ra để cho những ai dị ứng với mùi hương, hoặc đơn giản là không thích cảm giác mùi thơm nhân tạo cứ quanh quẩn trên da cả ngày. Em nó được đánh giá là cấp ẩm tốt, thấm nhanh và không dây ra quần áo.

Lush Sleepy Body Lotion (Giá gốc: 232.000 VNĐ)

Da mặt mướt mát mà da body khô mốc thì vẫn mất điểm như thường, hãy ghim ngay 8 sản phẩm dưỡng thể chất lượng cho mùa hanh khô - Ảnh 4.

Sản phẩm này được rất nhiều biên tập viên làm đẹp yêu thích không chỉ bởi màu tím nhạt siêu yêu mà còn vì mùi oải hương nhẹ nhàng giúp thư giãn vô cùng. Nhất là bôi trước khi đi ngủ. Thành phần chính của em nó gồm có HA, bơ hạt mỡ, bơ Cacao và Glycerin.

CeraVe Daily Moisturizing Lotion (Giá gốc: 325.000 VNĐ)

Da mặt mướt mát mà da body khô mốc thì vẫn mất điểm như thường, hãy ghim ngay 8 sản phẩm dưỡng thể chất lượng cho mùa hanh khô - Ảnh 5.

Đây là lotion dưỡng ẩm được rất nhiều bác sĩ da liễu khuyên dùng. Vì thành phần siêu tốt của em nó: HA kết hợp với Ceramide không chỉ duy trì độ ẩm mà còn củng cố hàng rào bảo vệ da hiệu quả.

Cannasmack Day Tripper Delight Body Lotion (Giá gốc: 371.000 VNĐ)

Da mặt mướt mát mà da body khô mốc thì vẫn mất điểm như thường, hãy ghim ngay 8 sản phẩm dưỡng thể chất lượng cho mùa hanh khô - Ảnh 6.

Với bạn nào da đã đến tình trạng khô nứt nẻ, thì em này sẽ là cứu tinh hiệu quả nhất. Thành phần chính gồm có dầu vỏ cam, dầu bưởi, dầu jojoba, dầu quả gai dầu. Một combo siêu dưỡng ẩm.

Clarins Moisture-Rich Body Lotion (Giá gốc: 998.000 VNĐ)

Da mặt mướt mát mà da body khô mốc thì vẫn mất điểm như thường, hãy ghim ngay 8 sản phẩm dưỡng thể chất lượng cho mùa hanh khô - Ảnh 7.

Dù thành phần cực đơn giản chỉ gồm có bơ hạt mỡ và vài cái tên dưỡng ẩm quen thuộc khác, nhưng mỹ từ "sang trọng" chắc chắn phải trao cho sản phẩm này. Đó là bởi mùi thơm và chất lotion cực "xịn xò" của em nó.

Laura Mercier Almond Coconut Milk Soufflé Body Crème (Giá gốc: 1.282.000 VNĐ)

Da mặt mướt mát mà da body khô mốc thì vẫn mất điểm như thường, hãy ghim ngay 8 sản phẩm dưỡng thể chất lượng cho mùa hanh khô - Ảnh 8.

Nếu muốn một trải nghiệm "xa xỉ" cho làn da, thì sản phẩm này chính là thứ bạn nên thử đầu tiên. Thành phần chính của em nó gồm có sữa dừa, sữa hạnh nhân. Đi kèm với kết cấu kem mềm, ẩm, mượt chả kém gì bất kì loại lotion mỏng mịn nào cả.

Le Labo Rose 31 Hand & Body Lotion (Giá gốc: 1.601.000 VNĐ)

Da mặt mướt mát mà da body khô mốc thì vẫn mất điểm như thường, hãy ghim ngay 8 sản phẩm dưỡng thể chất lượng cho mùa hanh khô - Ảnh 9.

Không chỉ có nước hoa xịn xò, những sản phẩm dưỡng thể của Le Labo cũng cực kì đáng thử. Ví dụ như em dưỡng thể kèm kem tay này. Thành phần chính vẫn là hoa hồng Pháp hảo hạng sẽ cho bạn cảm giác được ướp hương và da mềm ẩm cả ngày dài.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm