Đã mặc ngược quần còn bắt đi diễn, cậu bé khóc nức nở trên sân khấu khiến dân mạng không ngừng ôm bụng cười

Vân Trang, Theo Helino 19:03 17/09/2019

Đi văn nghệ là phải vui, còn nếu không vui mà cứ bắt diễn thì sẽ ra đời loạt video trông vừa tội vừa cười đau cả bụng như của cậu bé “khó ở” này.

Ai cũng công nhận những video đáng yêu của lũ trẻ luôn dễ dàng gây sốt trên mạng. Mỗi hành động nhỏ dù chỉ là ăn thế nào, ngủ nghỉ ra sao… nhưng vì quá hồn nhiên và hài hước khiến người xem chẳng thể nào rời mắt được. Lũ trẻ luôn phản ứng chân thực nên nhìn mặt là ai cũng biết chúng đang cảm thấy như thế nào. Vậy nên cứ bắt làm điều gì không thích xem, nhất định chúng sẽ khóc toáng lên và chẳng ngại bày đủ trò để không phải làm nữa.

Như mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện video một cậu bé Trung Quốc khóc nức nở trên sân khấu khi bị bắt đi nhảy. Mặc bộ quần áo thú màu vàng dễ thương là thế nhưng cô giáo lại quên mất mặc ngược quần cho cậu bé. Thế là dù vẫn ngoan ngoãn nhảy đến cùng, cậu nhóc cứ thế khóc nức nở vì quá xấu hổ với mọi người. Tình huống dở khóc dở cười ngay lập tức đã gây sốt, khiến dân tình đua nhau chia sẻ khắp nơi biểu cảm vừa thương vừa hài này.

Biểu cảm khó đỡ của cậu bé đã bị mặc ngược quần còn bắt đi diễn.

Trong video cậu bé đang tham gia biểu diễn tiết mục văn nghệ ở trường. Diễn nhiệt tình là thế, mặc bộ thú dễ thương là thế nhưng cậu nhóc vẫn không thể ngừng khóc vì bị cô giáo cho mặc ngược quần. Nguyên cả cái đuôi dài ngoằng đáng lẽ phải ở đằng sau mà bị cô giáo mặc ngược cho lên đằng trước, không chỉ gây khó khăn lúc nhảy mà còn khiến cậu bé thêm xấu hổ vì mặc khác bạn bè. Thế là dù vẫn ngoan ngoãn diễn đến cùng, cậu bé vẫn chẳng lấy làm gì vui vẻ, không thể ngừng khóc để rồi cho ra đời video hài hước như thế này.

Không hiểu cô giáo đãng trí thế nào lại mặc ngược quần thế này cho cậu bé.

Ngay sau khi video được đăng tải, có rất nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú trước tình huống dở khóc dở cười này của cậu bé:

- Chắc biết mọi người cười mình mặc ngược quần nên cứ khóc lên khóc xuống xẩu hổ quá ý mà. Nhưng còn bé mà đã ra dáng đàn ông trách nhiệm, biết mặc ngược vẫn cố nhảy cho hết bài, dễ thương quá đi!

- Vừa thấy tội mà vừa cười đau hết cả bụng. Đúng là nhà bao việc còn bắt đi múa.

- Nhìn mặt tôi giống thích múa lắm à, đã kêu đuôi đằng sau mà cứ mặc cho người ta ra đằng trước.

- Mình lại thấy tội cho em nhỏ, sao khâu chuẩn bị của các cô lỗi quá vậy. Ngày mà em nó tỏa sáng lại bị như thế này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm