Đà Lạt: 50% phòng khách sạn dịp lễ 2/9 vẫn chưa có khách đặt

PV, Theo Phụ nữ Việt Nam 13:16 31/08/2023

Ngày 31/8, ghi nhận tại Đà Lạt cho thấy, rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ, homestay trên địa bàn thành phố Đà Lạt hiện vẫn đang trống nhiều phòng dịp lễ 2/9 năm nay.

Chủ khách sạn Đan Chi (đường Lê Đại Hành, phường 3, TP Đà Lạt, Lâm Đồng) cho biết: "Dù báo giá 4 ngày vào dịp lễ trên tất cả các nền tảng Facebook, Agoda, Booking này bằng với giá những ngày bình thường trong tuần, song hiện khách sạn vẫn trống 50% phòng".

Đà Lạt: 50% phòng khách sạn dịp lễ 2/9 vẫn chưa có khách đặt - Ảnh 1.

Nhiều khách sạn ở trung tâm thành phố vẫn treo bảng "Còn phòng" vào trưa ngày 31/8.

Ông Lê Hữu Phước, kinh doanh khách sạn và biệt thự villas nghỉ dưỡng nguyên căn ở khu vực đường Mai Anh Đào, phường 8, TP Đà Lạt, cho biết: Gia đình có 2 căn biệt thự cho thuê nhưng hiện tại chỉ mới có khách đặt 1 căn vào ngày 2 và 3/9. Còn hệ thống phòng của khách sạn thì chỉ đạt công suât 50% dịp lễ trong tổng số 14 phòng.

Còn chủ hệ thống quán khu cà phê, khách sạn Mộc Trà Farm (Cầu Đất, Đà Lạt) cho biết: "Nếu như những năm trước, trước 1 tháng là khách sạn đã có khách đặt kín hết phòng thì năm nay, đến ngày 31/8 chỉ có duy nhất ngày 2/9 là kín khách, còn các ngày khách thì rất vắng".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày