Đã khoanh vùng hung thủ sát hại 5 người ở Sài Gòn rúng động dư luận

Ngọc An, Theo Công lý 10:46 16/02/2018

Liên quan đến vụ 5 người trong một gia đình tử vong ở TP. HCM rúng động ngày 30 Tết, cơ quan Công an xác định là vụ án mạng nghiêm trọng và đang khẩn trương truy bắt hung thủ.

Như Công lý đã thông tin trước đó, vụ án nghiêm trọng xảy ra tại căn nhà tại hẻm 131, đường số 7, khu phố 8, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP. HCM.

Theo đó, vào trưa ngày 15/2 (tức 30 Tết), một thanh niên đến căn nhà trên để giao hàng mà chủ nhà đã đặt hàng để ăn Tết nhưng gọi không ai ra mở cửa. Nhìn qua khe cửa, người này thấy vợ chủ nhà nằm chết ngay cửa ra vào.

Hoảng hốt người này vội trình báo cơ quan chức năng.

Có mặt tại hiện trường, Công an quận Bình Tân, Công an TP. HCM phải rất khó khăn mới vào được bên trong vì gia chủ có nuôi một con chó rất dữ.

Qua kiểm tra hiện trường, Công an phát hiện thêm 4 người khác đều đã tử vong trong nhà.

Theo đó, danh tính các nạn nhân được xác định gồm ông Mai Xuân Chinh (46 tuổi), bà Mai Thị Hồng (37 tuổi, vợ ông Chinh), cháu Mai Xuân Triệu (13 tuổi) cháu Mai Huyền Diệu (11 tuổi) và cháu Mai Huyền Diệp (6 tuổi), là con ruột của vợ chồng ông Chinh.

Theo người dân địa phương ông Chinh có xưởng gò hàn mở tại nhà, thuê thợ làm công. Trước ngày phát hiện sự việc gia đình ông Chinh vẫn làm tiệc tất niên rất vui vẻ.

Xác định là vụ án mạng nghiêm trọng, Công an TP. HCM đã tập trung lực lượng phối hợp với lực lượng nghiệp vụ của Bộ Công an khẩn trương khám nghiệm hiện trường, tử thi dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Phó Giám đốc Công an TP. HCM Thiếu tướng Phan Anh Minh truy bắt hung thủ.

Bước đầu, nghi can gây ra vụ án rúng động này đã được Công an khoanh vùng và đang truy bắt.

Báo Công lý thông tin đến bạn đọc khi có diễn biến mới của vụ án.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm