Dạ hội chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc với màn hợp xướng 50 SV cực hoành tráng

T.A - Ảnh: Đầu Tròn, Theo Trí Thức Trẻ 19:01 15/12/2017

Vậy là Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của hơn 1000 đại biểu đến từ nhiều địa phương. Sau chương trình Đại hội từ ngày 10/12 - 13/12, Ban Chấp hành TW Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 cũng đã được bầu ra.

Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 chính thức diễn ra từ ngày 10/12 vừa qua. Sau 4 ngày làm việc với nhiều phiên họp Đại hội cũng như các diễn đàn, chương trình bên lề, Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đại hội cũng đã thông qua kết quả bầu cử Ban Chấp hành TW Đoàn mới, công bố kết quả biểu quyết các nội dung Báo cáo chính trí, Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành khóa X và Điều lệ Đoàn sửa đổi, bổ sung.

Và để chào mừng những thành công này, một chương trình đại nhạc hội vô cùng hoành tráng đã được tổ chức tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ với sự tham gia của các đại biểu cũng như đông đảo các bạn trẻ, người dân Hà Nội.

Dạ hội chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc với màn hợp xướng 50 SV cực hoành tráng - Ảnh 1.

Chương trình dạ hội chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc khóa XI

Tại dạ hội, Ban Bí thư TW Đoàn khóa XI, gồm đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành TW Đảng, Bí thư thứ nhất TW Đoàn và các đồng chí Bí thư TW Đoàn Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Ngọc Lương, Bùi Quang Huy đã ra mắt và thực hiện nghi thức khởi động nhiệm kỳ mới.

Dạ hội chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc với màn hợp xướng 50 SV cực hoành tráng - Ảnh 2.

Dạ hội chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc với màn hợp xướng 50 SV cực hoành tráng - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, chương trình tối 13/12 còn có nhiều hoạt động ý nghĩa khác như trao tặng công trình sân chơi thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2022 hay  tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu Thủ đô trong các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp khóa XI.

Dạ hội chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc với màn hợp xướng 50 SV cực hoành tráng - Ảnh 4.

Tất nhiên, không thể bỏ qua nội dung chính của đêm dạ hội, đó chính là những tiết mục ca nhạc vô cùng đặc sắc. Chịu trách nhiệm tạo nên bữa tiệc âm nhạc nhiều màu sắc này là những cái tên quen thuộc với thanh niên như Vũ Thắng Lợi, nhóm Nhịp điệu trẻ, nhóm The Fire, tập thể sinh viên, diễn viên múa đến từ ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Cao đẳng Múa Việt Nam...

Không khí sôi động, hừng hực sức trẻ của đêm dạ hội khiến tất cả như quên hết thời tiết mùa đông của Hà Nội. Thay vào đó, tất cả cùng hòa theo những giai điệu tuổi trẻ, cùng dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất của thanh niên thủ đô đến với Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Một số hình ảnh khác tại buổi dạ hội:

Dạ hội chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc với màn hợp xướng 50 SV cực hoành tráng - Ảnh 6.

Dạ hội chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc với màn hợp xướng 50 SV cực hoành tráng - Ảnh 7.

Dạ hội chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc với màn hợp xướng 50 SV cực hoành tráng - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm