Đã điển trai còn học Luật, phải chăng đây chính là phiên bản đời thực của Hà Dĩ Thâm!

Công Hiếu, Theo Helino 09:36 25/04/2019

Với vẻ ngoài điển trai, nụ cười tỏa nắng. anh chàng Hà Dĩ Thâm phiên bản Luật sư tương lai này đang khiến hội chị em "liêu xiêu" từ cái nhìn đầu tiên.

Hà Dĩ Thâm trong bộ phim "Bên Nhau Trọn Đời" là một nhân vật được nhắc đến như tượng đài ngôn tình trong lòng các chị em. Vai diễn này cũng giúp Chung Hán Lương sở hữu lượng fan từ khắp nơi ở châu Á. Kể từ sau khi bộ phim công chiếu và gây sốt, mọt ngôn tình đều muốn tìm kiếm cho mình một anh chàng vừa tài giỏi, đẹp trai lại vừa thâm tình như Hà Dĩ Thâm. Thậm chí, chị em còn "phát sốt" khi đâu đó có tin tức một anh chàng điển trai có ngoại hình như Hà Dĩ Thâm xuất hiện.

Câu chuyện vừa xảy ra gần đây cũng như vậy. Cụ thể, mới đây cư dân mạng đã vô tình phát hiện ra một chàng trai có ánh mắt, nụ cười, thần thái như thần tượng Hà Dĩ Thâm quen thuộc một thời trong một cuộc thì tài sắc sinh viên thuộc ĐHQG Hà Nội (VNU). Và nhiều người tự hỏi, phải chăng chúng ta lại một lần nữa tìm được Hà Dĩ Thâm phiên bản đời thật?

Đã điển trai còn học Luật, phải chăng đây chính là phiên bản đời thực của Hà Dĩ Thâm! - Ảnh 1.
Đã điển trai còn học Luật, phải chăng đây chính là phiên bản đời thực của Hà Dĩ Thâm! - Ảnh 2.

Có lẽ chúng ta đã tìm được Hà Dĩ Thâm phiên bản Luật sư tương lai. Ảnh: Hội sinh viên khoa Luật - ĐHQGHN.

Vốn dĩ những tin tức về cuộc thi này chẳng thu hút được hội chị em nhưng mà nhờ có vẻ ngoài điển trai của cậu bạn đã khiến hội mê ngôn tình chia sẻ rầm rộ trên các hội nhóm facebook. Ngay sau đó, nhiều cô gái đã tìm ra được profile của Hà Dĩ Thâm phiên bản VNU. Được biết, cậu bạn này có tên là Nguyễn Ngọc Dũng (sinh năm 1999) đang học ngành Luật Kinh Doanh tại Khoa Luật - Đại học quốc gia Hà Nội.

Đã điển trai còn học Luật, phải chăng đây chính là phiên bản đời thực của Hà Dĩ Thâm! - Ảnh 3.

Liên hệ với cậu bạn khi biệt danh "Hà Dĩ Thâm Khoa Luật" được lan truyền, Dũng chia sẻ rằng mình được biết đến cái tên Hà Dĩ Thâm Khoa Luật sau khi tham gia cuộc thi Miss&Mr VNU. "Hiện giờ mình vẫn đang tham gia và lọt vòng Chung kết của cuộc thi. Thực tế ở bên ngoài cũng như trong ảnh mình cảm thấy mình không phải thuộc dạng rất đẹp trai với các đường nét sắc sảo trên khuôn mặt, chỉ là may mắn sở hữu một gương mặt hài hòa nên được lòng mọi người.

Do vậy, khi mọi người gọi mình là Hà Dĩ Thâm trước tiên tự bản thân cũng không cảm thấy quá là tự hào về mình vì mình cũng thích Diễn Viên Hà Dĩ Thâm trong phim và nhận thấy mình còn rất nhiều thiếu sót để bằng được anh ấy. Tuy nhiên, mình vẫn sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân mình thật tốt trong tương lai", cậu bạn nói.

Được biết, mong muốn của cậu bạn là trở thành một Luật Sư cho các doanh nghiệp lớn và tự lập ra một công ty kinh doanh riêng của mình. "Mình sẽ tiếp tục cố gắng theo đuổi ước mơ cho dù nó có lớn lao. Mình không cần quá nhiều người biết đến mà chỉ cần là niềm tự hào của Gia đình, bạn bè và người thân là đủ rồi", Ngọc Dũng nói thêm.

Đã điển trai còn học Luật, phải chăng đây chính là phiên bản đời thực của Hà Dĩ Thâm! - Ảnh 4.
Đã điển trai còn học Luật, phải chăng đây chính là phiên bản đời thực của Hà Dĩ Thâm! - Ảnh 5.
Đã điển trai còn học Luật, phải chăng đây chính là phiên bản đời thực của Hà Dĩ Thâm! - Ảnh 6.
Đã điển trai còn học Luật, phải chăng đây chính là phiên bản đời thực của Hà Dĩ Thâm! - Ảnh 7.

Hình ảnh đời thường của Ngọc Dũng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • "Bá đạo" như cô nàng streamer xinh đẹp, chỉ lên sóng ngồi cười cũng nhận hơn 2 tỷ tiền donate

    Thế mới thấy ở Hàn Quốc, mức độ kiếm tiền của các cô nàng streamer xinh đẹp là lớn tới cỡ nào.
  • Đọc thêm