Da có thể đẹp lên chỉ từ bước làm sạch và đó là lý do mà bạn nên dùng thử sản phẩm này thay cho sữa rửa mặt truyền thống

TiKa, Theo Trí Thức Trẻ 16:41 13/05/2019

Ngoài chức năng làm sạch, bột rửa mặt còn tẩy da chết nhẹ nhàng, mang đến làn da mềm mại, mướt mát và đó chính là lý do mà bạn nên thử làm quen với sản phẩm này.

Bột rửa mặt có thành phần là gì?

Bột rửa mặt thường chứa chất làm sạch khô như natri cocoyl glutamate hoặc natri lauroyl glutamate kết hợp với các loại bột khác có lợi cho da.

Da có thể đẹp lên chỉ từ bước làm sạch và đó là lý do mà bạn nên dùng thử sản phẩm này thay cho sữa rửa mặt truyền thống - Ảnh 1.

Tại sao nên dùng bột rửa mặt?

· Sữa rửa mặt hay các sản phẩm làm sạch dạng lỏng đều đòi hỏi chất bảo quản để kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Trong khi đó, bột rửa mặt có dạng khô, hoàn toàn không cần đến chất bảo quản, do đó an toàn và lành tính hơn hẳn.

· Vì có dạng bột nên ngoài làm sạch da, bột rửa mặt còn tẩy da chết nhẹ nhàng, mang đến làn da mịn mượt hơn.

· Thuận tiện để mang theo khi đi du lịch, di chuyển bằng máy bay.

Da có thể đẹp lên chỉ từ bước làm sạch và đó là lý do mà bạn nên dùng thử sản phẩm này thay cho sữa rửa mặt truyền thống - Ảnh 2.

Sử dụng bột rửa mặt như thế nào?

· Sau khi tẩy trang, bạn đổ một lượng bột bằng ½ thìa cà phê vào lòng bàn tay.

· Cho vài giọt nước vào lòng bàn tay và xoa đều để nhận được một hỗn hợp đặc sệt, mịn và có thể nổi bọt một chút.

· Xoa hỗn hợp lên da và massage theo chuyển động tròn trong 30 giây.

· Rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Da có thể đẹp lên chỉ từ bước làm sạch và đó là lý do mà bạn nên dùng thử sản phẩm này thay cho sữa rửa mặt truyền thống - Ảnh 3.

Một số loại bột rửa mặt chất lượng để bạn tham khảo

Tosowoong Enzyme Powder Wash (Giá gốc: 270.000VNĐ): Là hỗn hợp của Vitamin E, Enzyme papain và bột bắp, em này được đánh giá là làm sạch sâu và hút dầu thừa tuyệt vời, nhẹ nhàng với cả làn da nhạy cảm nhất.

Da có thể đẹp lên chỉ từ bước làm sạch và đó là lý do mà bạn nên dùng thử sản phẩm này thay cho sữa rửa mặt truyền thống - Ảnh 5.

Lush Herbalism (Giá gốc: 400.000VNĐ): Nhắc đến Lush là đã thấy một bầu trời thành phần thiên nhiên rồi. Herbalism là sản phẩm rửa mặt bán chạy nhất của hãng trong nhiều năm liên tục. Thành phần của em nó gồm có hạt hạnh nhân bào nhỏ, cám gạo, cao lanh... Sử dụng lâu dài thì em nó trị mụn đầu đen cực hiệu quả. Trên mỗi hộp sản phẩm đều có một chiếc nhãn tròn ghi tên nhân viên làm ra cực kỳ dễ thương.

Da có thể đẹp lên chỉ từ bước làm sạch và đó là lý do mà bạn nên dùng thử sản phẩm này thay cho sữa rửa mặt truyền thống - Ảnh 6.

Kanebo Suisai Beauty Clear Powder (Giá gốc: 364.000VNĐ/32 viên): Lần đầu tiên nhìn thấy em này, bạn sẽ phải thầm thán phục người Nhật vì luôn sáng tạo ra những sản phẩm hết sức thông minh. Em bột rửa mặt Kanebo này có thiết kế viên lục giác với thành phần chính chứa 18 loại silk amino acids nên sau khi rửa xong chúng mình sẽ thấy mềm da cực kì. Một viên này có thể dùng được 2 lần nên tính ra khá tiết kiệm.

Da có thể đẹp lên chỉ từ bước làm sạch và đó là lý do mà bạn nên dùng thử sản phẩm này thay cho sữa rửa mặt truyền thống - Ảnh 7.

Tatcha The Rice Polish Foaming Enzyme Powder (Giá gốc: 1.500.000VNĐ): Đây là sản phẩm huyền thoại của Tatcha với hàng dài fan là các ngôi sao nổi tiếng như Kim Kardashian, Công nương Meghan Markle... Sản phẩm có 4 phiên bản khác nhau dành cho từng loại da. Vì thành phần chính đều là bột cám gạo nên nàng nào muốn làm sáng da, giảm thâm thì dùng thử nhé. Điểm trừ duy nhất và luôn luôn của sản phẩm này nói riêng cũng như các sản phẩm khác của nhà Tatcha nói chung là giá thành không hề dễ chịu chút nào cả.

Da có thể đẹp lên chỉ từ bước làm sạch và đó là lý do mà bạn nên dùng thử sản phẩm này thay cho sữa rửa mặt truyền thống - Ảnh 8.

Origins Clear Improvement Active Charcoal Exfoliating Cleansing Powder (Giá gốc: 813.000VNĐ): Không chỉ làm sạch da, sản phẩm này còn đảm đương nhiệm vụ detox cho da nhờ thành phần bột than tre nổi tiếng với khả năng loại bỏ độc tố. Hãng cũng khá đầu tư về mặt công nghệ sản xuất để sản phẩm này khi gặp nước sẽ tan mịn ra như kem và chúng mình có thể dễ dàng massage.

Da có thể đẹp lên chỉ từ bước làm sạch và đó là lý do mà bạn nên dùng thử sản phẩm này thay cho sữa rửa mặt truyền thống - Ảnh 9.

Rodin Facial Cleansing Powder (Giá gốc: 1.048.000VNĐ): Ngoài các thành phần quen thuộc thường thấy trong bột rửa mặt như cám gạo, tảo biển, tinh dầu hoa cam thì em Rodin này còn chứa cánh nhài khô được nghiền mịn. Vì thế mà sản phẩm có hương thơm dịu nhẹ vô cùng thư giãn.

Da có thể đẹp lên chỉ từ bước làm sạch và đó là lý do mà bạn nên dùng thử sản phẩm này thay cho sữa rửa mặt truyền thống - Ảnh 10.

Mario Badescu Silver Powder (Giá gốc: 310.000VNĐ): Ngoài tác dụng làm sạch, bột rửa mặt của Mario Badescu còn có tác dụng trị mụn hiệu quả với thành phần chính là cao lanh và zinc oxide. Em này thích hợp với bạn nào da hỗn hợp hoặc dầu mụn. Nhược điểm là có thể gây khô da đôi chút.

Da có thể đẹp lên chỉ từ bước làm sạch và đó là lý do mà bạn nên dùng thử sản phẩm này thay cho sữa rửa mặt truyền thống - Ảnh 11.

French Girl Organics Rose Facial Polish (Giá gốc: 580.000VNĐ): Ý tưởng tạo nên sản phẩm này thật sự khơi nguồn từ những cảm xúc phù phiếm, lãng mạn nhất: rửa mặt bằng những cánh hồng thu hoạch trong làn sương sớm. Ngoài hoa hồng ra thì em nó còn có gạo nâu và cao lanh làm sáng da hiệu quả.

Da có thể đẹp lên chỉ từ bước làm sạch và đó là lý do mà bạn nên dùng thử sản phẩm này thay cho sữa rửa mặt truyền thống - Ảnh 12.

Bobbi Brown Buffing Grains for Face (Giá gốc: 1.120.000VNĐ): Bột rửa mặt này thích hợp cho da khô hoặc da thường với thành phần chính là đậu xanh Nhật và dầu jojoba dưỡng ẩm.

Da có thể đẹp lên chỉ từ bước làm sạch và đó là lý do mà bạn nên dùng thử sản phẩm này thay cho sữa rửa mặt truyền thống - Ảnh 13.

Nyakio Chinese Rice Exfoliating Cleansing Powder (Giá gốc: 745.000VNĐ): Ngoài bột gạo, em này còn chứa xà phòng đen châu Phi làm sạch sâu, thích hợp với mọi loại da.

Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm