Đã có đáp án cho lý do đấm người già của nữ siêu anh hùng Captain Marvel

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 13:21 24/09/2018

Bà cụ già bị chị đại Captain Marvel đấm "vêu mồm" trong trailer mới hoá ra cũng không phải dạng vừa đâu!

Trailer đầu tiên của Captain Marvel được ra mắt cách đây ít ngày đã khiến cư dân mạng xôn xao. Ngoài việc khoe sức mạnh khủng khiếp thì chị đại cũng khiến người xem phải trợn mắt vì cảnh phim đấm... một bà già thân thiện. Thế nhưng nếu tìm hiểu về xuất thân của nhân vật này trong comic thì chúng ta sẽ hiểu lý do mà Captain Marvel hành xử như vậy.

Trong nguyên tác truyện tranh, Carol Danvers là nữ phi công bị cuốn vào cuộc chiến của hai chủng tộc ngoài hành tinh Kree với Skrull. Sức mạnh của Danvers có được từ một chiến binh người Kree tên là Mar-Vell và cô được giao nhiệm vụ giám sát Trái Đất xem có đủ điều kiện trở thành đồng minh với tộc Kree để chống lại người Skrull hay không.

Đã có đáp án cho lý do đấm người già của nữ siêu anh hùng Captain Marvel  - Ảnh 2.

Trong các phim trước thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), chúng ta đã được thấy người Kree tròn méo ra sao mà rõ nhất là trong tạo hình nhân vật Ronan The Accuser của phần đầu Guardians of the Galaxy. Tuy nhiên lý do mà khán giả chưa được thấy người Skrull vì đây là một tộc người có khả năng thay đổi hình dạng cơ thể. Khi cuộc chiến của người Kree và Skrull lây lan sang Trái Đất, lũ người Skrull khôn lỏi đã biến hình thành con người để trà trộn. Rất có thể bà cụ bị chị Marvel đấm "vêu mồm" trong trailer là một Skrull giả trang.

Đã có đáp án cho lý do đấm người già của nữ siêu anh hùng Captain Marvel  - Ảnh 3.

Qua mắt được ai chứ không qua mắt được chị đâu!

Một tập truyện tranh khác còn cho biết "bà cụ" Skrull này còn dám đấm bay Captain Marvel lúc chị đại không để ý trong sự kiện Secret Invasion khi quân đoàn Skrull đổ bộ Trái Đất. Cú đấm này là đòn trả đũa cho truyện tranh, và cũng là một trong những chi tiết thể hiện sức mạnh của Carol. Sau khi bị ảnh hưởng bởi DNA của Mar-Vell, Carol Danvers đã phát triển những kỹ năng siêu việt biến cô thành "viên đạn bạc" đối với người Skrull.

Đã có đáp án cho lý do đấm người già của nữ siêu anh hùng Captain Marvel  - Ảnh 4.

Đấm chị trong truyện thì đừng trách chị nện lại trên phim!

Đã có đáp án cho lý do đấm người già của nữ siêu anh hùng Captain Marvel  - Ảnh 5.

Cảnh phim được chế đủ kiểu bi hài trên mạng.

Đã có đáp án cho lý do đấm người già của nữ siêu anh hùng Captain Marvel  - Ảnh 6.

Trên là bạn tôi sau khi bị "đá" và tôi cùng sự chăm sóc tận tình cho nó.

Ngoài khả năng bắn ra tia năng lượng khiến con người ngất xỉu nhưng Skrull thì không, Carol còn có được giác quan thứ sáu. Không chỉ dừng lại ở mức cảnh báo nguy hiểm như Người Nhện, bộ giác quan này khiến Carol có thể nhìn thấy trước tương lai vài giây đối với một mối nguy hiểm tiềm tàng. Rất có thể cô đã thấy trước mặt mình là một tên Skrull chuẩn bị tấn công, nên đang thẳng tay cho bà già trá hình kia ăn đập.

Ngưng sống lỗi!

Trailer "Captain Marvel"

Để hiểu hết ngọn nguồn sự việc, hãy cùng chờ đón những thông tin mới về bộ phim trước khi nó ra rạp vào ngày 8/3/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm