Cựu trưởng nhóm After School - Kahi mang thai trước khi kết hôn

Hiccup, Theo Trí Thức Trẻ 18:17 13/05/2016

Đám cưới xa hoa từng khiến nhiều người ghen tị của Kahi cách đây không lâu có thể là một lễ kết hôn “bác sĩ bảo cưới”.

Vào ngày 15/4 hôm nay, đại diện của Kahi – cựu thành viên nhóm nhạc nữ After School – đã lên tiếng xác nhận với truyền thông rằng cô sắp được làm mẹ khi đang mang thai tới tháng thứ 3. Nữ ca sỹ được dự kiến sẽ lâm bồn vào tháng 11 năm nay.

Đáng chú ý hơn là, do lễ thành hôn của Kahi và chồng mới chỉ diễn ra vào cuối tháng 3 vừa rồi, tức là cách đây chưa đầy hai tháng, nên rõ ràng cựu thủ lĩnh After School đã mang thai trước khi kết hôn, mặc dù trước đó phía đại diện của cô một mực phủ nhận thông tin cô nàng "cưới vội" do có em bé khi được báo chí dò hỏi.

Cựu trưởng nhóm After School - Kahi mang thai trước khi kết hôn - Ảnh 1.

Cựu trưởng nhóm xinh đẹp của nhóm After School sẽ được làm mẹ vào tháng 11 tới

Trước tin vui lần này của Kahi, đại diện của nữ nghệ sỹ vẫn giữ vững lập trường và giải thích rằng trước khi kết hôn, Kahi không hề biết mình đang mang thai mà chỉ mới phát hiện ra trong một cuộc kiểm tra sức khỏe mới đây.

Cựu trưởng nhóm After School - Kahi mang thai trước khi kết hôn - Ảnh 2.

Kahi bên đức lang quân của mình. Tin vui lần này của cô cũng đồng thời cho thấy rằng nữ ca sỹ đã mang thai trước khi kết hôn

Người hâm mộ không mấy bị thuyết phục trước lời giải thích này, và cho rằng cô không thể nào thờ ơ với bản thân tới mức không thể phát hiện ra dấu hiệu mang thai của mình, cộng thêm việc Kahi công bố kết hôn vào hồi tháng 3 vừa rồi một cách khá đột ngột. Tuy nhiên, họ cũng không tỏ ra quá quan tâm tới việc này bởi tuổi tác của Kahi cũng không còn trẻ và chỉ chúc cô mẹ tròn con vuông.

Trước đó, Kahi đã lên xe hoa vào ngày 26/3 vừa qua với một thương gia giàu có tên Jang Yoon Moo, hơn nữ ca sỹ 3 tuổi. Cô nàng cũng khiến nhiều người phải ghen tỵ khi đám cưới được tổ chức xa hoa, lãng mạn tại thiên đường du lịch Hawaii.

Cựu trưởng nhóm After School - Kahi mang thai trước khi kết hôn - Ảnh 3.

Lễ cưới lãng mạn của Kahi hồi tháng 3 vừa rồi

Nguồn: Star News

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm