Cựu thành viên SISTAR đình đám bất ngờ bị tố bắt nạt bạn học cùng trường từ 15 năm trước vì một lý do "khó đỡ"

Nhật Hạ, Theo Helino 16:36 26/05/2019

Lời chia sẻ của người được cho là nạn nhân của Hyorin (cựu thành viên SISTAR) đang gây xôn xao dư luận.

Vào ngày 25/5, một người được cho là nạn nhân của nạn bạo lực học đường đã có những lời chia sẻ về cuộc sống trung học khó khăn. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói khi bất ngờ cái tên của "cựu thành viên Sistar" Hyorin xuất hiện. Người này kể rằng cô chính là nạn nhân bị nữ ca sĩ Hyorin bắt nạt hơn 15 năm về trước.

Cựu thành viên SISTAR đình đám bất ngờ bị tố bắt nạt bạn học cùng trường từ 15 năm trước vì một lý do khó đỡ - Ảnh 1.

Hyorin bất ngờ bị tố là kẻ bắt nạt bạn học cùng trường trung học

Nạn nhân trong câu chuyện (viết tắt là A) đã đưa ra bằng chứng về việc cô và Hyorin học cùng trường trung học 15 năm trước, trong đó bao gồm bằng tốt nghiệp và ảnh kỷ yếu chưa từng công khai có mặt của Hyorin. A kể rằng cô đã phải trải qua những năm tháng trung học không mấy tốt đẹp khi bị bắt nạt và quấy rối trong suốt từ năm nhất đến tận năm 3. Theo lời A, Hyorin thường xuyên quấy rối cô bằng cách lấy trộm quần áo, tiền và luôn tìm lý do để tấn công cô trong sân chơi của giờ thể dục. Chưa hết, một người bạn khác của cô A trong 1 lần đi hát karaoke với Hyorin còn bị nữ ca sĩ đánh mạnh bằng micro vào đầu.

Cựu thành viên SISTAR đình đám bất ngờ bị tố bắt nạt bạn học cùng trường từ 15 năm trước vì một lý do khó đỡ - Ảnh 2.

Bằng tốt nghiệp và ảnh kỷ yếu chưa từng công khai cho thấy cô A và Hyorin là từng học cùng trường

Nói về lý do khiến bản thân trở thành mục tiêu của Hyorin thì cô A nói rằng: "Hyorin bắt nạt tôi vì bạn trai của tôi trùng tên với bạn trai cô ấy". A cũng chia sẻ rằng cô cảm thấy ngạc nhiên về bản thân vì có thể chịu đựng được sự hành hạ trong suốt 3 năm đó. Thậm chí nhiều khi cô còn muốn mình bị tai nạn giao thông để không phải chịu sự giày vò do Hyorin mang lại.

Tuy hơn 15 năm đã trôi qua nhưng dường như A vẫn không thể thoát khỏi "cơn ác mộng" của những năm tháng xưa cũ. Những ký ức đau lòng đó vẫn còn khiến cô ám ảnh đến tận bây giờ. Cô thậm chí phải chuyển kênh mỗi lần thấy Hyorin xuất hiện trên TV và radio vì cô không thể nghe giọng nói hay bất kỳ bài hát nào của Hyorin.

A cũng muốn nhận lời xin lỗi từ Hyorin với tư cách là một người bạn khi chụp màn hình tin nhắn của cô gửi cho Hyorin từ năm ngoái. Tuy nhiên cô không nhận được bất kì hồi âm nào từ nữ ca sĩ.

Cựu thành viên SISTAR đình đám bất ngờ bị tố bắt nạt bạn học cùng trường từ 15 năm trước vì một lý do khó đỡ - Ảnh 3.

Tin nhắn cô A gửi cho Hyorin từ 1 năm trước nhưng không nhận được hồi âm

Nội dung của tin nhắn như sau: "Hơn 10 năm đã trôi qua từ lúc cậu đã gây bao đau khổ cho tôi nhưng nỗi đau đó lại hiện về mỗi lần tôi thấy cậu trên TV. Tôi nghĩ rằng không có lẽ phải nào trên thế giới này quy định rằng kẻ bắt nạt vẫn sống tốt và nạn nhân phải chứng kiến điều đó. Điều này thật không công bằng và hãy xin lỗi về những lỗi lầm đó. Tôi muốn nhận lời xin lỗi chân thành từ cậu trước khi tôi chết. Cậu đã lờ đi tin nhắn tôi gửi cậu và tôi mong rằng 1 ngày nào đó cậu sẽ phải trả giá vì những gì cậu đã gây ra". A kết thúc bài đăng: "Nhìn thấy một thủ phạm bạo lực học đường tự hào xuất hiện trên TV với hình ảnh lấp lánh, sạch sẽ thực sự kinh tởm".

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải, một làn sóng dư luận đã chĩa mũi dìu chỉ trích về phía Hyorin, phần đông tỏ ra khá bất ngờ vì Hyorin trong câu chuyện khác hẳn Hyorin thường thấy trên TV.

Cựu thành viên SISTAR đình đám bất ngờ bị tố bắt nạt bạn học cùng trường từ 15 năm trước vì một lý do khó đỡ - Ảnh 4.

Không lâu sau đó, phía công ty quản lý Bridge của Hyorin đã chính thức lên tiếng về vụ việc này: "Chúng tôi đã biết được các bài đăng liên quan đến Hyorin đang được lan truyền trên mạng Internet và chúng tôi cũng đang trong quá trình xác minh các sự kiện không rõ ràng trong ký ức của Hyorin từ 15 năm trước. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang lên kế hoạch gặp gỡ người đăng bài và nhận mình là nạn nhân để giải quyết sự việc này. Chúng tôi rất xin lỗi vì khiến công chúng phải lo lắng".

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14