Cựu thành viên Mắt Ngọc, chủ nhân hit Chiếc Khăn Gió Ấm tái xuất trên truyền hình

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 20/08/2021

Cựu thành viên Mắt Ngọc - Thanh Ngọc, Khánh Phương và Văn Mai Hương mang đến cho khán giả những ca khúc đặc biệt tại Tần Số 15.

Tần Số 15 là chương trình truyền hình mới, kết hợp giữa những câu chuyện thường ngày gần gũi, giản dị cùng các ca khúc được giới trẻ đặc biệt yêu thích dưới sự dẫn dắt của 2 MC: ca sĩ ST Sơn Thạch và VJ Tuyền Tăng. Trong tập 6 phát sóng vào 21h30 tối thứ 6 (20/8) tuần này, sẽ có sự tham gia của ca sĩ Thanh Ngọc, Khánh Phương và Văn Mai Hương.

Cựu thành viên Mắt Ngọc, chủ nhân hit Chiếc Khăn Gió Ấm tái xuất trên truyền hình - Ảnh 1.

Nhắc đến Thanh Ngọc, khán giả không chỉ nhớ đến hình ảnh dễ thương, trong sáng và giọng hát ngọt ngào của cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc mà còn vô cùng ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân êm đềm, hạnh phúc của cô cùng chồng bác sĩ điển trai, tài giỏi. Tuy nhiên, sau khi lập gia đình, Thanh Ngọc dường như bận rộn với việc chăm lo cho tổ ấm, cô ít tham gia các hoạt động nghệ thuật. Hai năm gần đây cô bắt đầu trở lại với âm nhạc sau thời gian dài "ở ẩn", tuy nhiên vì dịch bệnh kéo dài nên nữ ca sĩ ít tham gia các sự kiện âm nhạc. Nữ ca sĩ đã kết hợp cùng Chí Thiện trong ca khúc Yên Lòng phiên bản đặc biệt dành cho Tần Số 15.

Tần Số 15: Teaser Thanh Ngọc

Cựu thành viên Mắt Ngọc, chủ nhân hit Chiếc Khăn Gió Ấm tái xuất trên truyền hình - Ảnh 3.
Cựu thành viên Mắt Ngọc, chủ nhân hit Chiếc Khăn Gió Ấm tái xuất trên truyền hình - Ảnh 4.

Ca sĩ Văn Mai Hương cũng gửi đến khán giả một "món ăn tinh thần" được cô tự tay ghi hình tại nhà trong thời gian giãn cách. Dù là sản phẩm tại gia được sản xuất trong hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn nhưng nữ ca sĩ Nếu Như Anh Đến vẫn cực kỳ ấn tượng với giọng hát nội lực, live như thu đĩa cùng nhan sắc tươi tắn, trẻ trung.

Tần Số 15: Teaser Văn Mai Hương

Cựu thành viên Mắt Ngọc, chủ nhân hit Chiếc Khăn Gió Ấm tái xuất trên truyền hình - Ảnh 6.

Góp mặt trong Tần Số 15 còn có sự xuất hiện của chủ nhân bản hit Chiếc Khăn Gió Ấm. Nhắc đến Khánh Phương là nhớ đến một trời kỷ niệm với hàng loạt các ca khúc làm mưa làm gió một thời. Nam ca sĩ mang đến phần trình diễn Hạnh Phúc Chính Là Em với chất giọng khàn đặc trưng cùng ngoại hình bảnh bao, phong độ.

Cựu thành viên Mắt Ngọc, chủ nhân hit Chiếc Khăn Gió Ấm tái xuất trên truyền hình - Ảnh 7.

Ảnh, video: Dong Tay Promotion

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm