Cựu thành viên Kara chia sẻ cách makeup, netizen lại bỉ bai "trông như đàn ông"

Midori, Theo Helino 21:30 07/06/2019

Lâu lâu mới xuất hiện lại trên truyền thông nhưng xem chừng, phản ứng của dân tình dành cho Nicole - cựu thành viên Kara lại không tốt đẹp cho lắm.

Kara từng được xem là một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất của Kpop thế hệ gen 2. Tuy nhiên, do không được lăng xê thực sự bài bản nên sau này, hào quang của nhóm cũng tắt dần và các thành viên chủ chốt cứ lần lượt dứt áo ra đi. Có điều, không phải ai đi rồi cũng phất lên được, hoặc chí ít là có Nicole vẫn đang chật vật kiếm lại tiếng tăm mà vẫn chưa được.

Nói một cách công bằng, layout makeup này không đến mức quá tệ.

Không hiểu Nicole tạo ấn tượng xấu thế nào với netizen Hàn mà cô chỉ mới đăng vài tấm ảnh, chia sẻ kiểu makeup ngày hè mà cũng bị "dập" lên bờ xuống ruộng. Nếu nhìn nhận khách quan, thì lớp nền của Nicole khá trong trẻo, màu mắt, phấn má lẫn màu son cũng "ăn rơ" với nhau hay cách chuốt mascara hồng thay cho mascara đen cũng khá thú vị. Nói chung là không đến mức phải bỉ bai. Nhưng không, Nicole lại được khuyến mãi một cơn mưa bình luận không mấy êm tai đến từ phía cư dân mạng.

- Wow trong giây lát tôi còn tưởng đây là đàn ông đang mặc váy chứ...

- Chắc tôi không phải người duy nhất tưởng cô ta là đàn ông đang ăn mặc như phụ nữ đâu nhỉ.

- Giống đàn ông thế.

- Nếu ngày đó vẫn ở lại với Kara thì cô ấy đã không tàn tạ đến mức này rồi.

- Thực sự giống một bà thím đang cố tô vẽ cho trẻ trung.

- Ôi ai đây, có phải Nicole tôi từng biết không.

- Cô ấy rất giống một bà cô luống tuổi ấy.

Kể cũng thật đáng tiếc, bởi trong quá khứ, Nicole từng rất xinh đẹp và tỏa sáng, dù có makeup hay để kiểu tóc kén mặt thế nào đi chăng nữa.

Nguồn: Nate/Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm