Cựu thành viên EXO lộ ảnh ảnh hẹn hò bạn gái

XU, Theo Phụ nữ Việt Nam 17:53 17/02/2023

Cặp đôi Hoàng Tử Thao - Từ Nghệ Dương bị bắt gặp hẹn hò trong ngày Lễ tình nhân dù họ từng giải thích cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

Mới đây, trang Sina đưa tin team qua đường đã tình cờ bắt gặp cựu thành viên EXO Hoàng Tử Thao hẹn hò nữ diễn viên xinh đẹp Từ Nghệ Dương nhân dịp Valentine. Trong hình ảnh được chia sẻ, cả hai đội mũ đôi và ngồi đối diện nhau trong một nhà hàng. Nguồn tin cho biết thêm, họ còn nói chuyện vui vẻ và có những cử chỉ thân thiết giống cặp đôi đang yêu.

Cựu thành viên EXO lộ ảnh ảnh hẹn hò bạn gái - Ảnh 1.

Hoàng Tử Thao và Từ Nghệ Dương bị bắt gặp hẹn hò trong một nhà hàng vào dịp Lễ tình nhân vừa qua

Hoàng Tử Thao và Từ Nghệ Dương vướng vào tin hẹn hò từ năm 2019 nhưng cựu thành viên EXO luôn phủ nhận. Bên cạnh đó, cựu idol còn cho biết cả hai chỉ là mối quan hệ anh em thân thiết giống như các nghệ sĩ khác trong công ty của mình.

Tuy nhiên, bất chấp việc người trong cuộc luôn cật lực phủ nhận mối quan hệ tình cảm, cư dân mạng vẫn tin rằng Hoàng Tử Thao và Từ Nghệ Dương hẹn hò. Thậm chí, có nguồn tin cho hay cả hai đã gặp gỡ gia đình hai bên và lên kế hoạch cho hôn lễ trong tương lai.

Cựu thành viên EXO lộ ảnh ảnh hẹn hò bạn gái - Ảnh 2.

"Chủ tịch" và "nhân viên" này từng bị tung ảnh gặp gỡ phụ huynh và còn nói chuyện rất vui vẻ trong suốt bữa ăn

Hoàng Tử Thao sinh năm 1993. Anh từng lấy nghệ danh Tao, ra mắt trong nhạc đình đám Kpop EXO vào tháng 4/2012. Sau đó, anh rời nhóm do mâu thuẫn với công ty quản lý cũ SM. Hiện tại, Hoàng Tử Thao đang hoạt động tại quê nhà Trung Quốc với tư cách ca sĩ, diễn viên và thành lập một công ty giải trí riêng.

Trong khi đó, Từ Nghệ Dương sinh năm 1997, từng gia nhập SM với tư cách là thực tập sinh vào năm 2014. Thậm chí, cô nàng còn được công bố là thành viên của SM Rookies vào năm 2016 cùng với các thành viên aespa. Tuy nhiên, mỹ nhân 9X bất ngờ rời SM vào năm 2018 để bắt đầu sự nghiệp ca hát, diễn xuất tại Trung Quốc. Sau đó, cô trở thành nghệ sĩ độc quyền trong công ty của Hoàng Tử Thao.

Cựu thành viên EXO lộ ảnh ảnh hẹn hò bạn gái - Ảnh 4.

Cặp đôi ông chủ - nhân viên đình đám Cbiz Hoàng Tử Thao và Từ Nghệ Dương

Nguồn: Sina, Teenee

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm