Cựu Quán quân từng tố "Next Top Mỹ" bỏ rơi thí sinh bất ngờ cảm ơn Tyra Banks

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:56 26/06/2018

Thậm chí Quán quân "America's Next Top Model" này còn đăng lại các tấm hình từng chụp trong cuộc thi.

CariDee English là Quán quân mùa giải thứ 7 của "America's Next Top Model". Cô nàng tóc vàng này từng gây xôn xao khi đứng ra tố cáo Tyra Banks và chương trình bỏ mặc thí sinh khiến họ phải tự lực tìm chỗ đứng cho mình trong làng thời trang.

CariDee trong khoảnh khắc đăng quang cùng Tyra Banks

"Tyra chẳng làm gì cả. Cô ấy chỉ trao cho chúng tôi cơ hội để với tới giấc mơ nhưng sau đó thì chẳng thấy xuất hiện nữa. Tôi đã chiến thắng một cuộc thi người mẫu nhưng vẫn chẳng biết gì về hoạt động kinh doanh của ngành này. Đã nhiều năm kể từ khi đăng quang, tôi vẫn phải chật vật để làm nghề một cách nghiêm túc. Thật mỉa mai làm sao khi chiến thắng vị trí đầu trong một show thực tế nhưng trong làng thời trang chúng tôi chỉ ở dưới đáy" - CariDee từng chia sẻ.

Các bức hình của CariDee trong cuộc thi

Dù chỉ trích show nhưng CariDee cho biết cô không thấy hối hận khi tham gia cuộc thi này vì cô đã làm hết sức mình để đạt được giấc mơ. Cô nàng cũng từng chia sẻ hình ảnh chụp chung với Tyra Banks lên trang cá nhân với chú thích: "Cảm ơn chị, tất cả những gì chị làm". Ngoài ra, CariDee cũng đăng lại các tấm hình trong cuộc thi của mình.

Cựu Quán quân từng tố Next Top Mỹ bỏ rơi thí sinh bất ngờ cảm ơn Tyra Banks - Ảnh 3.

CariDee đăng ảnh chụp chung với Tyra Banks kèm lời cảm ơn

Cựu Quán quân từng tố Next Top Mỹ bỏ rơi thí sinh bất ngờ cảm ơn Tyra Banks - Ảnh 4.

Cô nàng còn đăng lại các tấm hình trong cuộc thi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm