Cựu ngôi sao phim đen ly hôn người chồng tỉ phú, khẳng định mình không phải kẻ đào mỏ

Newben, Theo Helino 23:05 07/03/2018

Sau khi ly hôn, cô gái Thái Lan Nat khẳng định mình không cần chồng cũ chăm lo cho cô về mặt tài chính bởi cô không phải là một kẻ đào mỏ.

Nong Nat (33 tuổi) đã từng là một ngôi sao phim đen nổi tiếng. Người phụ nữ Thái Lan này đã kết hôn với doanh nhân người Mỹ - tỉ phú Harold Jennings Nesland, 72 tuổi. Theo LinkedIn, ông Harold Jennings Nesland là CEO và Giám đốc điều hành của công ty Global Design Solutions ở Bellevue, Washington, tạo nên sản nghiệp với vai trò kiến trúc sư ngành xây dựng.

Cựu ngôi sao phim đen ly hôn người chồng tỉ phú, khẳng định mình không phải kẻ đào mỏ - Ảnh 1.

Nong Nat và ông Nesland. (Ảnh: dailymail)

Trước đó, cô đã từng bị truy tố vì xuất hiện trong những sản phẩm vi phạm luật chống khiêu dâm của Thái Lan. Sau sự việc này, Nong Nat đã rời khỏi ngành công nghiệp phim đen và kết hôn với ông Nesland vào năm 2012.

Tuy nhiên, không lâu sau đám cưới, người phụ nữ này đã yêu cầu ly hôn người chồng tỉ phú. Cô bày tỏ rằng mình sợ sẽ khiến chồng bị đau tim vào mỗi khi cả hai ân ái. Năm ngoái, Nat từng chia sẻ rằng cô và ông Nesland đã sống ly thân. Nat cho biết, tình yêu của cô dành cho chồng giống như “một đứa trẻ chăm sóc cho ông lão”.

“Phải mất rất lâu Harold mới chịu ly hôn. Gia đình tôi cũng không muốn nhưng giờ thì ông ấy đã hiểu. Tôi không muốn Harold bị tra tấn. Ông ấy đã quá già, luôn cần ai đó chăm sóc và chúng tôi ở hai vị trí quá khác nhau”, Nat trải lòng. Sau khi ly hôn, Nat khẳng định mình không cần chồng cũ chăm lo cho cô về mặt tài chính bởi cô không phải là một kẻ đào mỏ.

Cựu ngôi sao phim đen ly hôn người chồng tỉ phú, khẳng định mình không phải kẻ đào mỏ - Ảnh 2.

Sau khi chia tay ông Nesland, Nat khẳng định mình không phải kẻ đào mỏ. (Ảnh: dailymail)

Cựu ngôi sao phim đen ly hôn người chồng tỉ phú, khẳng định mình không phải kẻ đào mỏ - Ảnh 3.

Nat và ông Nesland khi còn mặn nồng. (Ảnh: dailymail)

Cựu ngôi sao phim đen ly hôn người chồng tỉ phú, khẳng định mình không phải kẻ đào mỏ - Ảnh 4.

(Ảnh: dailymail)

Cựu ngôi sao phim đen ly hôn người chồng tỉ phú, khẳng định mình không phải kẻ đào mỏ - Ảnh 5.

Cô từng lo sợ sẽ khiến chồng bị đau tim vào mỗi khi cả hai ân ái. (Ảnh: dailymail)

Cựu ngôi sao phim đen ly hôn người chồng tỉ phú, khẳng định mình không phải kẻ đào mỏ - Ảnh 6.

Nat cho biết, tình yêu của cô dành cho chồng giống như "một đứa trẻ chăm sóc cho ông lão". (Ảnh: dailymail)

Cô nói: “Tôi không bao giờ cần Harold cung cấp tài chính cho tôi. Tôi không phải kẻ đào mỏ. Tôi không tuyệt vọng. Ông ấy đã chi trả mọi thứ nhưng tôi biết ông có rất nhiều khoản chi tiêu ở Mỹ. Hiểu điều đó, tôi đã nói ông ấy có thể giảm mức lương mỗi tháng. Chúng tôi vẫn là bạn bè và nếu tôi gặp bất kì vấn đề nào, tôi vẫn có thể gọi nhờ anh ấy giúp đỡ”.

Sau khi chia tay, Nat đã quay trở lại làm người mẫu, kiếm tiền qua những bức ảnh nóng bỏng và quảng cáo sản phẩm. Cô đang độc thân nhưng vẫn đang tìm kiếm người đàn ông đủ điều kiện tài chính. Đặc biệt, trước khi hẹn hò với ai, cô luôn yêu cầu được xem sao kê tài khoản ngân hàng để chứng minh về khả năng tài chính của họ.

Nat cho biết, có hàng trăm người đề nghị hẹn hò với cô nhưng cô sẽ dành thời gian để tìm kiếm người thích hợp. Trên thực tế, cô đã yêu cầu những ứng viên có tiềm năng gửi cho cô hình ảnh của họ và những tài liệu liên quan, bao gồm cả sao kê ngân hàng, quốc tịch và giấy ly hôn nếu có.

(Nguồn: dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm