Cười ngất với màn điền họ tên "troll" thầy cô dạy Anh của nữ sinh lớp 9: "High Thị Snow Page"?

Diệu Thu, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 26/02/2021

Thay vì điền đầy đủ thông tin của mình vào bài làm, nữ sinh lại có cách viết họ tên cực kỳ hài hước.

Nếu xét về độ nghịch ngợm, lầy lội thì có lẽ không ai so sánh được với tụi học trò. Đến trường, hội "Nhất quỷ nhì ma" ấy chẳng ít lần khiến thầy cô nhiều phen đau đầu vì đủ chiêu trò quậy phá, ngay cả đến bài kiểm tra cũng nghĩ cách vẽ thêm hình, làm thơ, viết tiếng Anh, rồi ti tỉ ý tưởng "tạo điểm nhấn" không giống ai. Như phần điền họ tên của một nữ sinh lớp 9 trong bài làm tiếng Anh dưới đây đủ làm cư dân mạng cười ngất.

Cười ngất với màn điền họ tên troll thầy cô dạy Anh của nữ sinh lớp 9: High Thị Snow Page? - Ảnh 1.

Học tiếng Anh xong, cách viết họ tên vào bài làm cũng phải đặc biệt (Ảnh: Trường Người Ta)

Trên một group học đường nổi tiếng, các bạn học sinh, sinh viên đang chia sẻ bức ảnh chứa phần thông tin cá nhân hết sức đặc biệt của một nữ sinh lớp 9. Theo đó, thay vì điền đầy đủ, hoàn chỉnh thông tin trong bài làm môn tiếng Anh, cô bạn lại có cách viết đan xen cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt khiến họ tên trở nên cực kỳ hài hước: "Full name: High Thị Snow Page".

Chắc chắn khi thầy cô thấy bài làm này cũng được trận cười nghiêng ngả. Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với màn "troll" tiếng Anh của nữ sinh. Đồng thời thi nhau dịch, đoán tên cô bạn là: "Cao Thị Tuyết Trang"

Trên thực tế, rõ ràng có nhiều bạn đã cố gắng hết sức để hoàn thành bài thi, thế mà chỉ một giây phút đãng trí quên không điền các thông tin cơ bản, sai mã đề là bị trừ rất nhiều điểm, chẳng khác gì "kiếm củi ba năm thiêu một giờ".

Cười ngất với màn điền họ tên troll thầy cô dạy Anh của nữ sinh lớp 9: High Thị Snow Page? - Ảnh 2.

Một học sinh bị trừ toàn bộ điểm vì quên không ghi họ tên vào bài kiểm tra (Ảnh: Trường Người Ta)

Cười ngất với màn điền họ tên troll thầy cô dạy Anh của nữ sinh lớp 9: High Thị Snow Page? - Ảnh 3.

Trong phần tự luận khi có yêu cầu tính thời gian rơi của vật, dường như nam sinh bí quá nên viết luôn cụm "To be countinued" (còn tiếp) vào bài kiểm tra, thầy phê ngay một câu cực phũ: "Đã dốt tiếng Anh lại còn thể hiện 'continued'. Em sẽ được chú ý nhiều hơn!" (Ảnh: Trường Người Ta)

Cười ngất với màn điền họ tên troll thầy cô dạy Anh của nữ sinh lớp 9: High Thị Snow Page? - Ảnh 4.
Cười ngất với màn điền họ tên troll thầy cô dạy Anh của nữ sinh lớp 9: High Thị Snow Page? - Ảnh 5.

Một số bài thi bị trừ điểm vì học sinh ghi sai phần thông tin

Ảnh: Trường Người Ta/ Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm