Cười ngất với màn bơ đẹp "trai quê" của Gong Hyo Jin tại KBS Drama Awards: Tóm lại vẫn là chị đẹp không mê "phi công" tỉnh lẻ?

CHIMMY, Theo Helino 11:13 01/01/2020

Màn phỏng vấn hài hước của MC Jun Hyun Moo và dàn diễn viên chính của When Camellia Blooms (Khi Cây Trà Trổ Hoa) tại KBS Drama Awards 2019 làm khán giả vừa cười vừa thương Kang Ha Neul.

Vào đêm cuối năm 31/12, ekip When Camellia Blooms (Khi Cây Trà Trổ Hoa) là tâm điểm của sự chú ý với màn đối đáp hài hước giữa bộ ba cực phẩm: Gong Hyo Jin, Kim Ji Seok, "trai quê" Kang Ha Neul cùng MC Jun Hyun Mo tại lễ trao giải KBS Drama Awards 2019. Sau khi bị bé diễn viên nhí Kim Kang Hoon "ngó lơ" mà chọn Kang Ha Neul, "chàng Kang Jong Ryul" Kim Ji Seok đã phấn khích tột độ mà ôm chầm lấy "Dong Baek" Gong Hyo Jin, tất cả chỉ vì được "chị đẹp" ưu ái cứu thua mà chọn lựa là "tình cuối" thay vì chàng cảnh sát Hwang Yong Sik (Kang Ha Neul).

Kim Ji Seok có lẽ đã rất tin tưởng "con trai" Kim Kang Hoon.

Nên mới khó có thể chấp nhận được cú sốc này.

Sau Kim Kang Hoon, "chị đại" Gong Hyo Jin đã rơi vào tầm ngắm của MC Jun Hyun Mo.

Với câu hỏi: "Nếu là Dong Baek, bạn sẽ chọn Jong Ryul hay Yong Sik", chị đẹp đã nghĩ phân vân chưa tới 5 giây mà chọn ngay chàng nam phụ Kim Ji Seok. Lí giải cho lựa chọn này, vì Kang Jong Ryul là tình đầu của Dong Baek, nên nếu có cơ hội được chọn lựa "tình cuối", Gong Hyo Jin sẽ lựa chọn Kang Jong Ryul. Điều này đã khiến nam diễn viên Kim Ji Seok nhảy cẫng mà ôm chặt bạn diễn, hả hê trước vẻ mặt ngậm ngùi của Kang Ha Neul ngồi ngay kế bên.

Đang ảo não vô cùng, nghe thấy Gong Hyo Jin gọi tên mình, nam diễn viên Kim Ji Seok hú hét giữa lễ trao giải.

Rồi nhảy chồm qua cả "con trai" mà ôm chặt bạn diễn.

Kang Ha Neul buồn tủi lắm mà không làm gì được, miệng cười vui nhưng trong lòng không khỏi đau đớn.

Em lại cười ngay í mà các anh chị.

Tại KBS Drama Awards, quân đoàn When Camellia Blooms đã chiến thắng áp đảo ở bất cứ hạng mục nào được đề cử. Từ biên kịch, diễn viên chính tới dàn diễn viên phụ hay cậu bé Kim Kang Hoon, siêu phẩm cuối năm đài KBS đã chứng minh được sức hút cùng chất lượng đứng đầu của mình tại lễ trao giải. When Camellia Blooms xoay quanh nhân vật Dong Baek, chủ một quán bar tên Camellia. Cuộc sống của cô vướng vào vòng luẩn quẩn với ba người đàn ông khác biệt: một anh chàng tốt tính, một gã tồi và một kẻ cực khó chịu. Câu chuyện tưởng chừng như vô cùng đơn giản, nhưng biên kịch Im Sang Choon đã khiến dự án tái xuất của "chị đại" Gong Hyo Jin trở thành tuyệt tác truyền hình Hàn năm 2019.

Tổng hợp giải thưởng cho When Camellia Blossoms (Khi Cây Trà Trổ Hoa) tại KBS Drama Awards 2019

1. Daesang (Giải thưởng lớn nhất SBS Drama Award): Gong Hyo Jin

2. Netizen Award (Giải lựa chọn của khán giả): Kang Ha Neul

3. Best Writer (Biên kịch xuất sắc nhất): Im Sang Choon

4. Best Supporting Actress (Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất): Yeom Hye Ran

5. Best Supporting Actor (Giải nam diễn viên phụ xuất sắc nhất): Oh Jung Se

6. Best Couple (Giải cặp đôi đẹp nhất): Gong Hyo Jin, Kang Ha Neul

7. Top Exellence Award (Nam): Kang Ha Neul

8. Best Child Actor (Diễn viên nhí xuất sắc nhất): Kim Kang Hoon

9. Excellence Award (Nam): Kim Ji Suk

10. Excellence Award (Nữ): Lee Jung Eun

Khoảnh khắc đáng nhớ của nữ diễn viên Gong Hyo Jin vào rạng sáng 1/1 khi cầm trên tay chiếc cúp vàng Daesang quan trọng nhất của KBS Drama Awards 2019.

KBS Drama Awards là giải thưởng hàng năm được tổ chức bởi đài truyền hình KBS, với mục đích vinh danh những phim truyền hình, diễn viên, biên kịch đã tạo được dấu ấn và mang về kết quả ấn tượng cho các tác phẩm phát sóng trong năm. Giải thưởng lớn nhất trong năm của KBS Drama Awards là Daesang, được trao cho nam diễn viên hoặc nữ diễn viên của năm. Lễ trao giải phim truyền hình của KBS được tổ chức vào 31/12 hàng năm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm