Cười lăn lộn với chuyến lên rừng xuống biển của “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa 4

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 20/04/2018

Các nhóc tỳ Xì Trum, Bào Ngư, Chíp sún và Kitty tiếp tục khiến khán giả truyền hình cười lăn lộn bởi phần đối đáp ngộ nghĩnh, thông minh, những hành động siêu quậy nhưng siêu đáng yêu – trong hành trình lên rừng xuống biển của “Bố ơi mình đi đâu thế”!

Đã đi được một chặng đường dài của mùa 4, song “Bố ơi, mình đi đâu thế?” chưa một phút nào hết “hot” với khán giả.

Hành trình lên rừng xuống biển của bốn cặp bố con nhí nhố Xì Trum - nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Bào Ngư - nhạc sĩ Yên Lam, Chíp sún - MC Hồng Phúc và Kitty - diễn viên Tiến Lộc mang đến cho khán giả những trải nghiệm qua màn ảnh thú vị, những bài học thiết thực về sinh tồn, về tình cảm gia đình.

Trong đó góp phần không nhỏ vào sự hấp dẫn của chương trình là diễn xuất tự nhiên, ngộ nghĩnh của các diễn viên nhí, khiến khán giả nhiều phen cười lăn lộn.

Nếu như chị cả Bào Ngư thông minh, già dặn kiểu bà cụ non, Chíp sún “soái ca” ưa phiêu lưu mạo hiểm thì Xì Trum lại ngây thơ “vô số tội” với đầu óc tưởng tượng không giới hạn còn Kitty thì xinh đẹp, bánh bèo hay khóc nhưng cũng nhiều phen khiến ê kíp bó tay bởi những vặn vẹo, lập luận… không giống ai!

Cùng nhìn lại những hình ảnh, những phát ngôn chọc cười khán giả của các nhóc tỳ siêu đáng yêu này nhé!

Cười lăn lộn với chuyến lên rừng xuống biển của “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa 4 - Ảnh 1.

Sau trải nghiệm ban đầu đáng nhớ tại Long An, nơi có những ngôi nhà có cả rắn quấn trên cột nhà, 4 cặp bố con lại tiếp tục được đưa đến một ngôi làng nằm sâu trong rừng thuộc huyện Đơn Dương, Lâm Đồng.

Tại đây, cậu nhóc Xì Trum không sợ gì, mà chỉ sợ không có “toa lét”. Lo lắng cho nhu cầu rất cơ bản của cậu nhóc khiến khán giả phì cười.

Cười lăn lộn với chuyến lên rừng xuống biển của “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa 4 - Ảnh 2.

Ở Đồng Tháp, “con sen” Bào Ngư phải trải qua thử thách rửa chân cho “cậu chủ” Chíp sún bằng… chổi cọ toilet

Cười lăn lộn với chuyến lên rừng xuống biển của “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa 4 - Ảnh 3.

Ở tập thứ 4, Chíp sún thổ lộ rất thích Kitty khiến bố Hồng Phúc cũng phải cười nghiêng ngả

Cười lăn lộn với chuyến lên rừng xuống biển của “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa 4 - Ảnh 4.

Giữa cuộc hành trình, trong lúc soạn đồ do con trai chuẩn bị cho mình, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong ngã ngửa khi thấy Xì Trum còn mang cả áo ngủ của mẹ để ba Phong… ngửi cho đỡ nhớ!

Ngoài ra, trong quá trình đi tìm kho báu của chương trình, các bạn nhỏ phải đối mặt với vô vàn tình huống khó khăn khiến họ nhiều phen bấn loạn, rơi nước mắt vì sợ hãi, bên cạnh những tình huống dở khóc dở cười. Ví dụ như để bớt sợ hãi trước con trâu thì các nhóc tỳ bảo nhau giơ cái đèn màu đỏ ra vì nhầm con trâu với con bò tót nên nghĩ con trâu sẽ sợ màu đỏ.

Cười lăn lộn với chuyến lên rừng xuống biển của “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa 4 - Ảnh 5.

Chị cả Bào Ngư hướng dẫn các em nấu ăn (Lâm Đồng). Màn đối đáp trong khi phối hợp công việc nấu ăn hết sức ngộ nghĩnh đáng yêu.

Cười lăn lộn với chuyến lên rừng xuống biển của “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa 4 - Ảnh 6.

Tại Long An, sau màn thi thố nấu ăn của các bố và được chấm điểm bởi các con, họ đã cùng nhau trải nghiệm cuộc thi đua vịt sôi nổi và tràn ngập tiếng cười.

Cười lăn lộn với chuyến lên rừng xuống biển của “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa 4 - Ảnh 7.

Hành trình thứ 4 đưa các bố và các bé đến bãi biển Phan Thiết. Tại đây họ có trải nghiệm thú vị đổi bố cho nhau, phải gọi người khác là bố và gọi bố là chú, bác, đồng thời thi làm chúa đảo và trải nghiệm ăn đuông dừa…

 Đây đều là những trải nghiệm khó khăn nhưng chứa đựng nhiều tình huống gây cười.

Cười lăn lộn với chuyến lên rừng xuống biển của “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa 4 - Ảnh 8.

Ở tập 30, họ đã có trải nghiệm tham gia làm lính cứu hỏa tại ngôi làng chài xinh đẹp Vĩnh Hy (Ninh Thuận)

Cười lăn lộn với chuyến lên rừng xuống biển của “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa 4 - Ảnh 9.

Cùng trải nghiệm mùa len trâu (Đồng Tháp) và nín thở nín cười vì sợ té xuống nước

Cười lăn lộn với chuyến lên rừng xuống biển của “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa 4 - Ảnh 10.

Xì Trum tắm cho lợn hết sức ngộ nghĩnh

“Bố ơi mình đi đâu thế?” là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Đài Truyền hình Việt Nam, được phát sóng vào 12h00 trưa thứ 7 hàng tuần trên VTV3.

Xuất hiện lần đầu năm 2014, đến nay chương trình đã bước vào mùa thứ 4 và hiện vẫn được coi là một trong những gameshow truyền hình thu hút được lượng khán giả đông đảo nhất nhờ tính giáo dục, yếu tố gắn kết gia đình cũng như tính chất đời thường sống động đặc trưng của thể loại gameshow thực tế.

Do các ông bố đều là người hoạt động nghệ thuật, các con đều có tố chất thông minh nhanh nhẹn, tương tác tốt, “Bố ơi mình đi đâu thế?” luôn khiến khán giả được cười nghiêng ngả từ đầu đến cuối.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm