Cuối cùng thì bài hát "so deep" gây bão MXH của Binz cũng được đặt tên: 3 từ ngắn gọn là đủ biết "bad boy" đang yêu say đắm cỡ nào!

Too, Theo Trí Thức Trẻ 22:29 12/07/2020

Sau bao ngày gây bão MXH với sáng tác mới cực lãng mạn, nam rapper Binz cuối cùng cũng đã đặt tên cho ca khúc và một lần nữa dân tình lại được phen điên đảo.

Vào một tối đẹp trời ngày 10/7, nam rapper Binz đã khiến dân tình không khỏi điên đảo khi bất chợt đăng tải một chiếc clip ngẫu hứng cực lãng mạn trên trang MXH của mình. Mới đây, sau hai ngày gây bão mạng, Binz vừa đăng tải đoạn clip này lên kênh Youtube chính thức của anh - Binz Da Poet. Và cuối cùng, sáng tác này cũng đã có tên: "Cho Mình Em". 

"Cho Mình Em" - Binz

Cuối cùng thì bài hát so deep gây bão MXH của Binz cũng được đặt tên: 3 từ ngắn gọn là đủ biết bad boy đang yêu say đắm cỡ nào! - Ảnh 2.

Trên kênh YouTube chính thức, Binz đã đặt tiêu đề clip gây bão của mình là "Cho Mình Em". Hẳn đây sẽ là tên bài hát chính thức hay chỉ là lời nhắn nhủ dành cho ai đấy?

Thời điểm tung ra đoạn clip ngẫu hứng, người người đã được thấy một Binz rất khác so với hình tượng bad boy thường ngày - một anh chàng đang nghêu ngao đàn hát bày tỏ nỗi lòng của mình với ca từ "so deep". Nào là "Em từng xem một người là thế giới. Em từng yêu đậm sâu. Họ nói anh xem tình yêu là trò chơi. Anh làm em bận tâm. Quá khứ của anh nhiều người chán ghét. Em lại không quen nghe những lời phán xét. Ta luôn là những câu chuyện của người khác", nào là "Có những điều anh chỉ nói cho mình em nghe. Chuyện tình cảm đâu đơn giản chỉ để đem khoe"... Với phần lyric đầy tâm trạng ấy, người người đều nghĩ ngay rằng anh đang nhắc đến Châu Bùi. Có thể nói, chỉ với đúng một bài rap freestyle mộc mạc nhưng đầy chân thành, Binz đã khiến cả thế giới đồng cảm được với cảm xúc của bản thân.

Sau khi nghe hết những gì Binz thổ lộ trong đoạn clip ấy, mọi người đã không khỏi "đổ rạp" trước tình cảm anh dành cho Châu Bùi. Và nay, tên ca khúc cuối cùng cũng đã được chọn - "Cho Mình Em", chỉ ba từ ngắn gọn nhưng lại thể hiện rõ tấm chân tình của Binz khi khẳng định với mọi người rằng cô người yêu của anh là duy nhất, là đặc biệt nhất đối với anh. Thế là, dân tình lại tiếp tục một phen điên đảo vì điều ngọt ngào này!

Bản demo cũng đã có rồi. Tên ca khúc cũng đã có rồi. Liệu Binz có ý định sẽ tung ra một MV chính thức "Cho Mình Em" hay không?

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong muốn Binz ra mắt MV "Chỉ Mình Em" không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm