Binz gây bão MXH khi sáng tác bài rap cực lãng mạn khiến cô nào nghe xong cũng muốn "nạp mạng", dân tình đoán ngay tặng cho Châu Bùi?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 21:32 10/07/2020

Hiện đoạn rap ngẫu hứng của Binz được cho là dành tặng Châu Bùi đang khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý và chia sẻ rộng rãi.

Tối ngày 10/7, trong lúc dân tình vẫn đang bàn tán xôn xao những ngày qua về việc Binz hẹn hò Châu Bùi thì chàng rapper "bad boy" đã có bước đi... không ai có thể lường trước được. Không cầu kì và cũng chẳng màu mè, anh chàng đơn giản ra sau vườn và... rap freestyle, kể về câu chuyện tình với một cô gái mà theo netizen, tuy không chỉ đích danh nhưng 200% cho rằng chính là cô nàng Châu Bùi.

Binz và đoạn rap freestyle đầy ngẫu hứng tặng Châu Bùi.

Trong tiếng guitar acoustic mộc mạc và khá chill, Binz đã rap cho cả thế giới nghe về người con gái anh đang thương. Anh mở đầu với việc nhắc về tình yêu cũ của cô gái khiến nhiều người liên tưởng đến chuyện tình Châu Bùi - Decao: "Em từng xem một người là thế giới - Em từng yêu đậm sâu".

"Họ nói anh xem tình yêu là trò chơi. Anh làm em bận tâm. Quá khứ của anh nhiều người chán ghét. Em lại không quen nghe những lời phán xét. Ta luôn là những câu chuyện của người khác..." Đây chính là điều cả thế giới lẫn khán giả đều nghĩ về Binz như từ trước đến nay, một chàng bad boy "sát gái", xem phụ nữ là một điều vô cùng phù phiếm. Một chàng trai đào hoa luôn ngập trong các bóng hồng.

"Có những điều anh nói cho mình em nghe. Ta thậm chí không nắm tay trên xe. Những nỗi đau của mình họ chỉ thích đem share... Người ta sợ em tổn thương bên cạnh anh." Netizen đã suy đoán nhiệt tình rằng đây là đoạn tự sự của Binz về tình cảm với Châu Bùi. Từ đây khán giả suy đoán cả hai đang có những tháng ngày vô cùng hạnh phúc, nhưng với một tình yêu lặng thầm, không khoe khoang lên mạng xã hội. Binz đang cố dùng tất cả tình cảm và sự chân thành để bù đắp cho sự tan vỡ trước đó của người yêu, khiến cô yên tâm khi cạnh anh.

Binz gây bão MXH khi sáng tác bài rap cực lãng mạn khiến cô nào nghe xong cũng muốn nạp mạng, dân tình đoán ngay tặng cho Châu Bùi? - Ảnh 2.

Có thể nói, chỉ với đúng một bài rap freestlye, Binz đã khiến cả thế giới cảm thấy "ngất lịm" cho tình cảm được cho là giữa anh với Châu Bùi, một tình cảm theo đó vô cùng lặng thầm, đơn giản nhưng nồng nàn. Binz cũng biết rõ cả thế giới xem anh như một chàng bad boy, dễ dàng làm tổn thương các cô gái nhưng từ khi có người yêu mới, cả thế giới của anh đã hoàn toàn đổi thay. Tình cảm ngọt lịm như thế này, không khó hiểu vì sao Châu Bùi lại "đổ" trước chàng rapper Binz đúng không nào? Mặc dù cả bài rap không hề nhắc bất kì chữ nào về Châu Bùi nhưng khán giả đều chỉ nghiêng về 1 cái tên duy nhất.

Binz gây bão MXH khi sáng tác bài rap cực lãng mạn khiến cô nào nghe xong cũng muốn nạp mạng, dân tình đoán ngay tặng cho Châu Bùi? - Ảnh 3.
Binz gây bão MXH khi sáng tác bài rap cực lãng mạn khiến cô nào nghe xong cũng muốn nạp mạng, dân tình đoán ngay tặng cho Châu Bùi? - Ảnh 4.
Binz gây bão MXH khi sáng tác bài rap cực lãng mạn khiến cô nào nghe xong cũng muốn nạp mạng, dân tình đoán ngay tặng cho Châu Bùi? - Ảnh 5.
Binz gây bão MXH khi sáng tác bài rap cực lãng mạn khiến cô nào nghe xong cũng muốn nạp mạng, dân tình đoán ngay tặng cho Châu Bùi? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm