Cuối cùng nam diễn viên đình đám cũng có động thái cực gắt giữa tin đồn làm "trai bao" và có con riêng 10 năm trước

Kylie, Theo Nhịp Sống Việt 07:18 08/04/2022

Drama này đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh và danh tiếng của ngôi sao trẻ hot hit nhất nhì Cbiz hiện nay.

Những ngày qua, làng giải trí xứ Trung "sốt xình xịch" vì thông tin Cung Tuấn bị nghi ngờ đã bí mật có con từ năm 2012, khai man tuổi tác, thậm chí từng tham gia câu lạc bộ "trai bao" có tên "Bạch Mã Hội". Tin tức này đã khiến cho netizen "đứng ngồi không yên", hình ảnh và tên tuổi của Cung Tuấn cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

Sau khi studio đăng bài phủ nhận mọi thông tin nhắm vào Cung Tuấn trên MXH, nam diễn viên Sơn Hà Lệnh tiếp tục có động thái cực gắt. Theo studio, mỹ nam đình đám đã nộp đơn tố giác, báo cảnh sát về việc thông tin cá nhân bị lộ trên MXH. Phía luật sư cũng đã thu thập bằng chứng bịa đặt của các cá nhân, ngoài ra sẽ truy cứu trách nhiệm những kẻ xâm phạm quyền lợi của Cung Tuấn.

Cuối cùng nam diễn viên đình đám cũng có động thái cực gắt giữa drama bị đồn làm trai bao, có con riêng 10 năm trước - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đó, nam diễn viên đã chia sẻ bài viết của studio kèm theo 1 dòng nhắn: "Không thể chịu nổi được nữa. Tất cả sẽ nhờ pháp luật xử lý". Lời nói này đã phần nào thể hiện độ căm phẫn, khó chịu của Cung Tuấn trong việc bị vu oan, bịa đặt thông tin 1 cách trắng trợn. Ở thời điểm hiện tại, ngôi sao Sơn Hà Lệnh vẫn độc thân và chưa có con.

Nhiều netizen bày tỏ, thông tin "từ trên trời rơi xuống" đã ảnh hưởng tới danh tiếng của Cung Tuấn. Thậm chí, tin đồn làm "trai bao" khiến hình ảnh điển trai, ngọt ngào của nam diễn viên bị hoen ố, không ít người nghi ngờ và thất vọng vì scandal của ngôi sao 30 tuổi. Thông qua những hành động quyết liệt, Cung Tuấn đã chứng minh mình hoàn toàn trong sạch, bị người khác hãm hại.

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/cuoi-cung-nam-dien-vien-dinh-dam-cung-co-dong-thai-cuc-gat-giua-drama-bi-don-lam-trai-bao-co-con-rieng-10-nam-truoc-20220407230644813.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm