Cuối cùng, một giải Oscar cho Viola Davis!

Hiếu Chấy, Theo Trí Thức Trẻ 11:36 27/02/2017

Viola Davis đã xuất sắc giành chiến thắng với giải Nữ Phụ Xuất Sắc Nhất tại Oscar 2017.

Tại đêm trao giải Oscar 2017 hiện còn đang diễn ra, Viola Davis, với phần thể hiện xuất thần của mình trong bộ phim Fences bên cạnh ngôi sao Denzel Washington, đã được xướng tên chiến thắng với giải thưởng Nữ Phụ Xuất Sắc Nhất.

Cuối cùng, một giải Oscar cho Viola Davis! - Ảnh 1.

Trong bài phát biểu khi nhận giải của mình, bà đã chia sẻ: "Có một nơi mà tất cả những thiên tài đều tụ họp. Một nơi, và đó là nghĩa trang.

Mọi người hỏi tôi rất nhiều, rằng ‘Viola, chị muốn kể chuyện gì?’ và tôi nói rằng hãy khai quật những thiên tài kia lên. Khai quật những câu chuyện của họ. Những câu chuyện về những con người có khát vọng lớn lao nhưng chưa bao giờ được nhìn thấy khát vọng ấy trở thành hiện thực. Những người đã trải qua tình yêu và mất mát. Tôi trở thành một nghệ sĩ, và ơn Chúa vì điều đó, vì đây là nghề nghiệp duy nhất để tán dương ý nghĩa của cuộc đời."

Cuối cùng, một giải Oscar cho Viola Davis! - Ảnh 2.

Viola Davis trong phim "Fences"

Chiến thắng của Viola Davis không phải là một điều bất ngờ, vì bà đã từng được xướng tên đề cử 2 lần trước đó với những phim "Doubt" và "The Help", đồng thời đã chiến thắng hầu như tất cả các giải khác tiền Oscars như Quả Cầu Vàng, Emmy, BET,…

Năm 2016 là một năm làm việc cật lực của Viola, khi bà một lúc tham gia 3 bộ phim là "Custody", "Suicide Squad" và "Fences", đồng thời còn đóng vai nữ chính trong series truyền hình được yêu thích mang tên "How to Get Away With Murder".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm