Cuộc sống như “bà hoàng” của 1 mỹ nhân Việt: Ở “lãnh cung” 26 căn hộ, đi Rolls-Royce 40 tỷ, sổ đỏ, kim cương không thiếu gì

MEME, Theo Nhịp Sống Việt 17:00 21/01/2022

Dù sở hữu khối tài sản thuộc hàng “khủng” ở showbiz nhưng mỹ nhân Việt này lại tiết lộ thiếu một thứ quan trọng khiến công chúng không khỏi thích thú.

Nhắc tới Lý Nhã Kỳ, có lẽ người ta sẽ nghĩ ngay tới một chữ: Giàu. Tham gia nhiều lĩnh vực trong showbiz nhưng người đẹp được biết đến nhiều hơn với tư cách một nhà kinh doanh tài giỏi, sở hữu khối tài sản hiếm ai bì được. Từ lâu, nữ diễn viên Gió Nghịch Mùa đã được gắn liền với những hình ảnh xa hoa cùng sổ đỏ, hột xoàn, siêu xe, biệt thự...

Cuộc sống như “bà hoàng” của 1 mỹ nhân Việt: Ở “lãnh cung” 26 căn hộ, đi Rolls-Royce 40 tỷ, sổ đỏ, kim cương không thiếu gì - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ được biết đến là mỹ nhân Việt, đồng thời là một đại gia nức tiếng với khối tài sản khủng nhất nhì showbiz

Mới đây, nữ “đại gia kim cương” tiếp tục khiến công chúng choáng ngợp về sự giàu có của mình khi xuất hiện trong talk show Ăn Ké Cùng Lâm với Lê Dương Bảo Lâm. Được biết, địa điểm quay chương trình chính là nhà của Lý Nhã Kỳ. Để tiếp đón đàn em, Lý Nhã Kỳ đã chuẩn bị một bữa ăn thịnh soạn như nhà hàng sang trọng trong tòa nhà rộng lớn cô mới “tậu”, khiến Lê Dương Bảo Lâm không khỏi choáng ngợp.

Cuộc sống như “bà hoàng” của 1 mỹ nhân Việt: Ở “lãnh cung” 26 căn hộ, đi Rolls-Royce 40 tỷ, sổ đỏ, kim cương không thiếu gì - Ảnh 2.

Cận cảnh căn biệt thự “khủng” Lý Nhã Kỳ mới tậu từ bên ngoài nhìn vào. Tông trắng chủ đạo khiến căn nhà toát lên vẻ sang trọng, hiện đại, nguy nga như cung điện

Cuộc sống như “bà hoàng” của 1 mỹ nhân Việt: Ở “lãnh cung” 26 căn hộ, đi Rolls-Royce 40 tỷ, sổ đỏ, kim cương không thiếu gì - Ảnh 3.

Một góc bếp hoành tráng như siêu thị trong nhà của Lý Nhã Kỳ

Trong bữa ăn, Lý Nhã Kỳ thoải mái chia sẻ thông tin về căn biệt thự: “Tòa nhà này có 26 căn hộ, sau đó chị mua hết 1 tòa rồi đập ra, xây dựng theo ý của mình. Chị thuê nhân viên dọn dẹp, trang trí cùng các đầu bếp ở lại tòa nhà này để phụ việc giúp”.

Cuộc sống như “bà hoàng” của 1 mỹ nhân Việt: Ở “lãnh cung” 26 căn hộ, đi Rolls-Royce 40 tỷ, sổ đỏ, kim cương không thiếu gì - Ảnh 4.

Lý Nhã Kỳ đã chuẩn bị một bữa ăn thịnh soạn để tiếp đón đàn em

Người đẹp cũng dí dỏm nhận nơi ở của mình giống như “lãnh cung” khi được đàn em đặt câu hỏi: “Có khi nào chị Lý Nhã Kỳ thuê người ta về rồi để họ ở trong tòa nhà này suốt, không được ra đường, giống như giam họ vào lãnh cung không?”.

Cuộc sống như “bà hoàng” của 1 mỹ nhân Việt: Ở “lãnh cung” 26 căn hộ, đi Rolls-Royce 40 tỷ, sổ đỏ, kim cương không thiếu gì - Ảnh 5.

Lý Nhã Kỳ rủ rê Lê Dương Bảo Lâm tham gia show mới của mình

Chưa dừng lại ở đó, Lý Nhã Kỳ còn ngỏ ý rủ rê Lê Dương Bảo Lâm quay show mới của cô và anh sẽ “trở thành” Lý Nhã Kỳ trong 1 ngày. Để “thuyết phục” đàn em, Lý Nhã Kỳ đã được ra hàng loạt quyền lợi hấp dẫn mà nam diễn viên có thể trải nghiệm như: “Lê Dương Bảo Lâm sẽ thành Lý Nhã Kỳ và chị là ôsin. Em được đi chơi, mua sắm và chị trả tiền. Có tài xế, Rolls-Royce đưa đón, có đầu bếp phục vụ. Em được xài tiền, sang tên sổ đỏ”. Qua đó, nữ đại gia đã vô tình tiết lộ phần nào cuộc sống sang chảnh như “bà hoàng” thường ngày của mình.

Cuộc sống như “bà hoàng” của 1 mỹ nhân Việt: Ở “lãnh cung” 26 căn hộ, đi Rolls-Royce 40 tỷ, sổ đỏ, kim cương không thiếu gì - Ảnh 6.

“Trở thành” Lý Nhã Kỳ, Lê Dương Bảo Lâm sẽ được xài tiền, được sang tên sổ đỏ…

Cuộc sống như “bà hoàng” của 1 mỹ nhân Việt: Ở “lãnh cung” 26 căn hộ, đi Rolls-Royce 40 tỷ, sổ đỏ, kim cương không thiếu gì - Ảnh 7.

Thậm chí là được đi Rolls-Royce 40 tỷ của nữ diễn viên…

Cuộc sống như “bà hoàng” của 1 mỹ nhân Việt: Ở “lãnh cung” 26 căn hộ, đi Rolls-Royce 40 tỷ, sổ đỏ, kim cương không thiếu gì - Ảnh 8.

Tuy nhiên, muốn làm Lý Nhã Kỳ một ngày đâu có dễ! Lê Dương Bảo Lâm phải đội tóc giả, mặc váy, đeo kim cương, mang giày cao gót… để giống “bản gốc" nhất có thể

Lời đề nghị vô cùng hấp dẫn này khiến ông bố 2 con vô cùng hào hứng và phấn khích, đòi quay show sớm nhất có thể.

Cuộc sống như “bà hoàng” của 1 mỹ nhân Việt: Ở “lãnh cung” 26 căn hộ, đi Rolls-Royce 40 tỷ, sổ đỏ, kim cương không thiếu gì - Ảnh 9.

Có trọn combo đẹp - giàu - giỏi nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn là thành viên cứng của hội FA trong showbiz

Từ lâu, Lý Nhã Kỳ đã được biết đến là một đại gia nức tiếng với khối tài sản khủng nhất nhì showbiz. Có trọn combo đẹp - giàu - giỏi, nữ diễn viên vẫn là thành viên của hội FA trong showbiz khiến dân tình không khỏi nôn nóng cho cô nàng.

Cuộc sống như “bà hoàng” của 1 mỹ nhân Việt: Ở “lãnh cung” 26 căn hộ, đi Rolls-Royce 40 tỷ, sổ đỏ, kim cương không thiếu gì - Ảnh 10.

Lý Nhã Kỳ sở hữu nhiều cơ ngơi hoành tráng

Cuộc sống như “bà hoàng” của 1 mỹ nhân Việt: Ở “lãnh cung” 26 căn hộ, đi Rolls-Royce 40 tỷ, sổ đỏ, kim cương không thiếu gì - Ảnh 11.

Từ biệt thự dát vàng vô cùng bề thế…

Cuộc sống như “bà hoàng” của 1 mỹ nhân Việt: Ở “lãnh cung” 26 căn hộ, đi Rolls-Royce 40 tỷ, sổ đỏ, kim cương không thiếu gì - Ảnh 12.

… đến khu nghỉ dưỡng riêng khiến công chúng choáng ngợp

Ảnh: Chụp màn hình, Tổng hợp

https://kenh14.vn/cuoc-song-nhu-ba-hoang-cua-1-my-nhan-viet-o-lanh-cung-26-can-ho-di-rolls-royce-40-ty-so-do-kim-cuong-khong-thieu-gi-20220121153238516.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm