Cuộc sống "khó khăn" của hội con nhà giàu: Nhà hết nước phải tưới cây bằng champagne, nhiều xe xịn không biết chọn gì đi học

Nam Thanh, Theo Helino 08:05 25/03/2018

Và đôi khi có những nỗi khổ tâm nào ai thấu, khi mà bạn mua quá nhiều đồ hiệu tới mức không còn chỗ nào để chứa trong biệt thự nữa...

Có thể bạn cũng đã biết rằng, đôi khi vượt sướng lại dễ hơn vượt khó. Với những "rich kid" thứ thiệt dưới đây, cuộc sống của họ cũng tràn ngập vấn đề như chúng ta, tuy nhiên khi nhìn các vấn đề đó dưới con mắt của một người bình thường thì nhiều người sẽ cảm thấy khá là nhảm nhí. Ví dụ như...

Cuộc sống khó khăn của hội con nhà giàu: Nhà hết nước phải tưới cây bằng champagne, nhiều xe xịn không biết chọn gì đi học - Ảnh 1.

...như khi bạn là rich kid thứ thiệt rồi mà vẫn phải đi học chẳng hạn. Tinh thần nghỉ lễ của thanh niên này cao tới mức đi học bằng chuyên cơ riêng mà vẫn không vui vẻ lắm thì phải.

Cuộc sống khó khăn của hội con nhà giàu: Nhà hết nước phải tưới cây bằng champagne, nhiều xe xịn không biết chọn gì đi học - Ảnh 2.

Mỗi sáng thức dậy không biết phải lái siêu xe nào ra đường nhỉ? Mà trước khi anh chàng này ra xe thì cũng đã chọn đồng hồ mất một lúc rồi.

Cuộc sống khó khăn của hội con nhà giàu: Nhà hết nước phải tưới cây bằng champagne, nhiều xe xịn không biết chọn gì đi học - Ảnh 3.

Và đây là một anh chàng đồng cảnh ngộ không biết đi siêu xe gì hôm nay...

Cuộc sống khó khăn của hội con nhà giàu: Nhà hết nước phải tưới cây bằng champagne, nhiều xe xịn không biết chọn gì đi học - Ảnh 4.

Đi đường va quệt là chuyện thường, nhưng đi siêu xe mà bị đâm ngang hông thế này thì buồn thật nhỉ...

Cuộc sống khó khăn của hội con nhà giàu: Nhà hết nước phải tưới cây bằng champagne, nhiều xe xịn không biết chọn gì đi học - Ảnh 5.

Đừng tưởng cứ nhà giàu là muốn gì cũng được, điển hình là có thể bạn lái Ferrari đi học rồi bị một cậu Lamborghini chiếm chỗ đỗ xe chẳng hạn...

Cuộc sống khó khăn của hội con nhà giàu: Nhà hết nước phải tưới cây bằng champagne, nhiều xe xịn không biết chọn gì đi học - Ảnh 6.

Đi siêu xe khoang bé nhưng lại trót mua hàng hiệu quá khổ, người triệu phú biết phải làm sao...

Cuộc sống khó khăn của hội con nhà giàu: Nhà hết nước phải tưới cây bằng champagne, nhiều xe xịn không biết chọn gì đi học - Ảnh 7.

Xì gà, rượu xịn, nghe thì sang trọng nhưng lại dễ làm hư bạn từ khi còn bé...


Cuộc sống khó khăn của hội con nhà giàu: Nhà hết nước phải tưới cây bằng champagne, nhiều xe xịn không biết chọn gì đi học - Ảnh 8.

Anh chàng này nói là nhà hết nước, thế là "đành" phải lôi một chai champagne Moet ra tưới cây...

Cuộc sống khó khăn của hội con nhà giàu: Nhà hết nước phải tưới cây bằng champagne, nhiều xe xịn không biết chọn gì đi học - Ảnh 9.

Và một rich kid chăm học khác thì hết giấy ghi bài nên đành viết ra mặt sau của MacBook.

Khi bạn chỉ có 2 tay mà đã vung tiền tới cái túi thứ... 14.

Cuộc sống khó khăn của hội con nhà giàu: Nhà hết nước phải tưới cây bằng champagne, nhiều xe xịn không biết chọn gì đi học - Ảnh 11.

Làm đổ nước ra ghế xe một cái là anh chàng này đã cảm thấy phải mua một chiếc Lamborghini mới rồi.

Cuộc sống khó khăn của hội con nhà giàu: Nhà hết nước phải tưới cây bằng champagne, nhiều xe xịn không biết chọn gì đi học - Ảnh 12.

Thếu gia này thì lại có nhiều đồ hiệu tới mức không thể mặc hết, thành ra cậu quyết định sẽ... chất hết lên xe để đi chơi thay dần.

Cuộc sống khó khăn của hội con nhà giàu: Nhà hết nước phải tưới cây bằng champagne, nhiều xe xịn không biết chọn gì đi học - Ảnh 13.

Xe này để đi shopping, xe đằng sau chắc là để đi ăn tối.

Cuộc sống khó khăn của hội con nhà giàu: Nhà hết nước phải tưới cây bằng champagne, nhiều xe xịn không biết chọn gì đi học - Ảnh 14.

Khi bạn đắp chăn Louis Vuitton có giá hơn 30 triệu đồng mà vẫn không thể ngủ ngon vì ghế trên chuyên cơ riêng không êm bằng giường công chúa ở biệt thự. #đaukhổquá

Cuộc sống khó khăn của hội con nhà giàu: Nhà hết nước phải tưới cây bằng champagne, nhiều xe xịn không biết chọn gì đi học - Ảnh 15.

Nhà không có tiền mua giấy ăn nên đành lấy tiền làm giấy ăn...

Cuộc sống khó khăn của hội con nhà giàu: Nhà hết nước phải tưới cây bằng champagne, nhiều xe xịn không biết chọn gì đi học - Ảnh 16.

Vấn đề khi có quá nhiều đồ hiệu: nhà quá chật để chứa đồ.

Cuộc sống khó khăn của hội con nhà giàu: Nhà hết nước phải tưới cây bằng champagne, nhiều xe xịn không biết chọn gì đi học - Ảnh 17.

Mỗi buổi sáng không biết lái xe gì đi học, lên xe rồi mới nhớ ra chưa chọn đồng hồ...

Cuộc sống khó khăn của hội con nhà giàu: Nhà hết nước phải tưới cây bằng champagne, nhiều xe xịn không biết chọn gì đi học - Ảnh 18.

Và dù có tập lái bằng Lamborghini thì việc lấy bằng lái vẫn khó khăn như thường...

Cuộc sống khó khăn của hội con nhà giàu: Nhà hết nước phải tưới cây bằng champagne, nhiều xe xịn không biết chọn gì đi học - Ảnh 19.

Rượu sang nhà nấu được, đổ bớt cho đỡ... nhiều?

Cuộc sống khó khăn của hội con nhà giàu: Nhà hết nước phải tưới cây bằng champagne, nhiều xe xịn không biết chọn gì đi học - Ảnh 20.

Thanh niên này thì có vẻ không vui lắm sau khi trở về nhà từ kỳ nghỉ ở núi tuyết, dù cho được bố mẹ tặng rượu Moet và 4 chiếc đồng hồ sang chảnh cộng thêm một cọc tiền to...

Cuộc sống khó khăn của hội con nhà giàu: Nhà hết nước phải tưới cây bằng champagne, nhiều xe xịn không biết chọn gì đi học - Ảnh 21.

Có hai loại người trên thế giới này tắm không dùng nước: những người quá nghèo để trả tiền nước và những người quá giàu để "dùng" nước.

(nguồn: DailyMail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kính thông minh thực tế ảo tăng cường (AR) có thể được coi là con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

    iPhone hiện đang là sản phẩm quan trọng và góp phần đem doanh nhiều nhất cho Táo khuyết. Tuy nhiên với sự nổi lên của những chiếc Apple Watch và kính thực tế ảo Apple Glasses, cán cân này sẽ thay đổi trong tương lai.
  • Đọc thêm