Cuộc sống hiện tại của nữ người mẫu từng vướng nghi vấn bị gãy mũi ở "Vietnam's Next Top Model"

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 19:12 12/12/2022

Nữ người mẫu cao nhất Việt Nam cũng là Á quân "Vietnam's Next Top Model" giờ ra sao?

Hồng Xuân được khán giả biết đến khi tham gia Vietnam's Next Top Model 2015 và chinh phục ngôi vị Á quân của mùa giải này. Thời điểm đó, Hồng Xuân ghi dấu ấn với chiều cao nổi bật lên đến 1m91, được mệnh danh là nữ người mẫu cao nhất Vbiz. Trở lại Vietnam's Next Top Model mùa All Stars "tìm lại giấc mơ", Hồng Xuân đã dừng chân khá sớm ở tập 4 chương trình. Sau đó không lâu, khán giả đồn đoán sở dĩ cô phải rời nhà chung vì bị gãy mũi trong trận hỗn chiến giữa Nguyễn Hợp và "team Sang".

Cuộc sống hiện tại của nữ người mẫu từng vướng nghi vấn bị gãy mũi ở Vietnams Next Top Model - Ảnh 1.

Hồng Xuân thời điểm tham gia Vietnam's Next Top Model 2015, gây ấn tượng với chiều cao 1m91 - Ảnh: Vietnam's Next Top Model

Cuộc sống hiện tại của nữ người mẫu từng vướng nghi vấn bị gãy mũi ở Vietnams Next Top Model - Ảnh 2.

2 năm sau, Hồng Xuân tham gia Vietnam's Next Top Model mùa All Stars để "tìm lại giấc mơ" nhưng bị loại khá sớm - Ảnh: Vietnam's Next Top Model

Cuộc sống hiện tại của nữ người mẫu từng vướng nghi vấn bị gãy mũi ở Vietnams Next Top Model - Ảnh 3.

Cô bị đồn đoán là rời nhà chung vì gãy mũi - Ảnh: Vietnam's Next Top Model

Trong khi chính chủ không nói rõ lý do, Thùy Trâm - thí sinh thi cùng năm Vietnam's Next Top Model với chân dài 1m91 đã lên tiếng về sự việc. Theo Thùy Trâm, trong lúc xung đột, Nguyễn Hợp đã ném sách vào Hồng Xuân và khiến cô bị chấn thương mũi. Ngay sau đó, Hồng Xuân đã có những triệu chứng như khó thở, mũi bị lệch và sưng khiến cô phải đi sửa lại.

Cuộc sống hiện tại của nữ người mẫu từng vướng nghi vấn bị gãy mũi ở Vietnams Next Top Model - Ảnh 4.

Hồng Xuân đến bác sĩ thẩm mỹ khám mũi sau khi rời nhà chung Vietnam's Next Top Model mùa All Stars - Ảnh: Internet

Bước ra khỏi show người mẫu đình đám, Hồng Xuân ngày càng nhuận sắc. Hiện tại, cô đã chuyển hướng sang kinh doanh và có những dự án riêng để trang trải cuộc sống. Dù rời xa showbiz nhưng cuộc sống của Hồng Xuân vẫn được người hâm mộ quan tâm. Thi thoảng, cô vẫn góp mặt trong các sự kiện họp báo. Chân dài 1m91 cho biết nếu có cơ hội vẫn xuất hiện trên sàn runway để thỏa niềm đam mê người mẫu.

Hồng Xuân hiện tại ngày càng nhuận sắc - Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày