Cuộc sống du học sang chảnh như bà hoàng của cô bạn Trung Quốc: Đi du lịch 70 quốc gia, hàng hiệu xài tẹt ga không cần nhìn giá

Minh Đức, Theo Helino 20:12 25/08/2018

Như vậy là có một cô nàng du học sinh gia nhập vào "Hội con nhà giàu Trung Quốc" với cuộc sống sang chảnh như quý tộc khiến nhiều người ghen tỵ.

Câu chuyện rich kids Trung Quốc đi du học ở nước ngoài với cuộc sống sung sướng, xa hoa như ông hoàng, bà chúa không còn mới lạ. Hàng năm, giới nhà giàu Trung Quốc chi ra một khoản tiền khổng lồ để cho con cái mình đi du học ở trời Tây.

Mới đây, những hình ảnh du học đáng mơ ước của 1 cô bạn Trung Quốc đang du học ở Anh được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều người choáng ngợp. 

Được biết, cô bạn này hiện đang là du học sinh tại University College London. Đây là trường đại học có uy tín và lịch sử lâu đời chỉ đứng sau Oxford và Cambridge. Trường có hơn 11.000 nhân viên và 38.000 sinh viên từ 150 quốc gia khác nhau. 

Tài khoản Invisible_S của cô nàng thường xuyên chia sẻ hình ảnh những chuyến du lịch thượng lưu, những bữa tiệc sang trọng, những lần shopping không tiếc tiền. Cô viết trên trang Weibo của mình rằng cô đã đi du lịch đến hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Cuộc sống du học sang chảnh như bà hoàng của cô bạn Trung Quốc: Đi du lịch 70 quốc gia, hàng hiệu xài tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 1.

Formentera, thiên đường ở Địa Trung Hải

Cuộc sống du học sang chảnh như bà hoàng của cô bạn Trung Quốc: Đi du lịch 70 quốc gia, hàng hiệu xài tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 2.

Hình ảnh du lịch tại Casablanca, Morocco

Cuộc sống du học sang chảnh như bà hoàng của cô bạn Trung Quốc: Đi du lịch 70 quốc gia, hàng hiệu xài tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 3.
Cuộc sống du học sang chảnh như bà hoàng của cô bạn Trung Quốc: Đi du lịch 70 quốc gia, hàng hiệu xài tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 4.

Hình được chụp tại Yves Saint Laurent, Morocco

Theo thống kê, có khoảng hơn 2.000.000 người là con cái của những gia đình giàu có Trung Quốc sống và học tập tại nước ngoài. Thông thường, những "cậu ấm cô chiêu" này thường chỉ học hết trung học phổ thông, sau đó được bố mẹ cho tiền đi du học ở các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Úc,... Khi đã hoàn thành chương trình học, họ sẽ về nước để tiếp quản sự nghiệp gia đình hoặc tìm cách định cư luôn tại nước ngoài.

Để cho con cái có một nơi ổn định học tập, các đại gia Trung Quốc thường mua nguyên một căn biệt thự hoặc căn hộ sang trọng ngay giữa trung tâm cho con. Một thương nhân người Trung Quốc đã liền một lúc mua 3 căn biệt thự loại sang tại California, mỗi căn đều có giá 20 triệu USD (khoảng 437 tỷ VND) để dành cho con sang an cư học hành.

Cuộc sống du học sang chảnh như bà hoàng của cô bạn Trung Quốc: Đi du lịch 70 quốc gia, hàng hiệu xài tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 5.
Cuộc sống du học sang chảnh như bà hoàng của cô bạn Trung Quốc: Đi du lịch 70 quốc gia, hàng hiệu xài tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 6.

Cô bạn này luôn có những chuyến du lịch bằng du thuyền hết sức xa hoa

Cuộc sống du học sang chảnh như bà hoàng của cô bạn Trung Quốc: Đi du lịch 70 quốc gia, hàng hiệu xài tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 7.

Cô còn đến thăm nhà máy rượu nổi tiếng của Pháp Sartori

Cuộc sống du học sang chảnh như bà hoàng của cô bạn Trung Quốc: Đi du lịch 70 quốc gia, hàng hiệu xài tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 8.

Bạn bè cô cũng xinh đẹp chẳng kém cạnh

Cuộc sống du học sang chảnh như bà hoàng của cô bạn Trung Quốc: Đi du lịch 70 quốc gia, hàng hiệu xài tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 9.

Cô nàng du lịch ở Monte Carlo Casino

Cuộc sống du học sang chảnh như bà hoàng của cô bạn Trung Quốc: Đi du lịch 70 quốc gia, hàng hiệu xài tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 10.

Cô nàng cực kỳ đam mê bóng đá, không có trận cầu nào của World Cup mà cô bỏ qua cả

Cuộc sống du học sang chảnh như bà hoàng của cô bạn Trung Quốc: Đi du lịch 70 quốc gia, hàng hiệu xài tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 11.

Sân vận động Luzhniki, Nga trong mùa World Cup 2018 vừa qua

Cuộc sống du học sang chảnh như bà hoàng của cô bạn Trung Quốc: Đi du lịch 70 quốc gia, hàng hiệu xài tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 12.
Cuộc sống du học sang chảnh như bà hoàng của cô bạn Trung Quốc: Đi du lịch 70 quốc gia, hàng hiệu xài tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 13.

Quần áo trên người toàn hàng hiệu đắt tiền

Cuộc sống du học sang chảnh như bà hoàng của cô bạn Trung Quốc: Đi du lịch 70 quốc gia, hàng hiệu xài tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 14.
Cuộc sống du học sang chảnh như bà hoàng của cô bạn Trung Quốc: Đi du lịch 70 quốc gia, hàng hiệu xài tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 15.

Vừa xinh đẹp, học giỏi lại giàu có, đây đích thị là cô gái trong truyền thuyết rồi

Cuộc sống du học sang chảnh như bà hoàng của cô bạn Trung Quốc: Đi du lịch 70 quốc gia, hàng hiệu xài tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 16.
Cuộc sống du học sang chảnh như bà hoàng của cô bạn Trung Quốc: Đi du lịch 70 quốc gia, hàng hiệu xài tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 17.
Cuộc sống du học sang chảnh như bà hoàng của cô bạn Trung Quốc: Đi du lịch 70 quốc gia, hàng hiệu xài tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 18.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm