Cuộc sống của cô dâu 65 lấy chồng Pakistan 24 tuổi: Không hề có chuyện đánh đập, chưa kiếm được công việc chính thức nên chi tiêu rất tiết kiệm

Nam An (t/h), Theo Nhịp Sống Việt 11:46 17/06/2020

Theo chia sẻ của cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai thì do đã có tuổi, công việc không có nên hàng tháng các con của cô Hoa cho bao nhiêu tiền thì cô tiêu bấy nhiêu. Bên cạnh đó, do chồng ngoại quốc chưa có công việc ổn định nên vợ chồng bà chi tiêu rất tiết kiệm.

Thời gian gần đây, câu chuyện tình yêu của cô dâu Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi) ở Đồng Nai và chồng trẻ Aziz Ur Rehman (hay còn gọi là Joni, 28 tuổi người Pakistan) đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Đặc biệt, cuộc sống đời thường của cặp đôi cũng được dân mạng quan tâm. 

Thời gian gần đây, cuộc sống của hai vợ chồng có phần đảo lộn vì một vài sự cố, ồn ào không đáng có. Đặc biệt, cô dâu 65 tuổi đã vấp phải sự mỉa mai, công kích của cộng đồng mạng khi trong một số đoạn livestream vợ chồng cô dâu Thu Sao tiết lộ chuyện cô thường xuyên bị chồng Tây bạo hành, đối xử không tốt.

Cuộc sống của cô dâu 65 lấy chồng Pakistan 24 tuổi: Không hề có chuyện đánh đập, chưa kiếm được công việc chính thức nên chi tiêu rất tiết kiệm - Ảnh 1.

Chuyện tình của cặp đôi cô dâu 65-chú rể 24 khiến nhiều người xôn xao

Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những lời xì xào, đàm tiếu, cặp đôi chị Hoa và anh Joni vẫn khá hạnh phúc, thỉnh thoảng trên trang cá nhân của mình chị Hoa lại chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ của hai vợ chồng. 

Sau tất cả những chuyện ồn ào trên, mới đây chia sẻ trên báo Đất Việt, cô dâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa cho biết, vì bản thân đã có tuổi nên không đi làm được việc gì. Chi tiêu hàng tháng phụ thuộc vào con cái, cho bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. 

"Tôi làm gì có tiền của đâu mà nhiều người nói là chồng tôi theo tôi vì tôi có nhiều tiền. Chúng tôi quen nhau được 2 năm nay rồi anh ấy nói thương, nói yêu tôi quá nhiều nên tôi mới chấp nhận. Từ ngày quen và có tình cảm với anh Joni (24 tuổi, đến từ Pakistan) là tôi nói luôn sẽ không qua nước đó để sinh sống.

Cuộc sống của cô dâu 65 lấy chồng Pakistan 24 tuổi: Không hề có chuyện đánh đập, chưa kiếm được công việc chính thức nên chi tiêu rất tiết kiệm - Ảnh 2.

Tuy nhiên chồng tôi có nói là không qua đó sống nhưng có tiền thì đi du lịch một chuyến sang đó, ở khách sạn rồi điện cho cha mẹ và chị gái anh ấy đến để gặp mặt nhau. Mặc dù tôi chưa sang nhưng giữa tôi với gia đình anh vẫn rất hay điện thoại nói chuyện với nhau", bà Hoa chia sẻ.

Theo bà Hoa, từ ngày anh Joni sang Việt Nam ở với bà, anh này vẫn chưa xin được công việc chính thức, chưa có tiền nên vợ chồng bà chi tiêu rất tiết kiệm. Nhiều người đồn anh Joni đã rời khỏi Việt Nam hay giữa 2 người có mâu thuẫn, anh Joni đánh bà nhưng bà Hoa cho rằng những thông tin đó hoàn toàn không chính xác.

Cuộc sống của cô dâu 65 lấy chồng Pakistan 24 tuổi: Không hề có chuyện đánh đập, chưa kiếm được công việc chính thức nên chi tiêu rất tiết kiệm - Ảnh 3.

"Không có chuyện anh Joni đánh tôi, chúng tôi giận dỗi nhau thì có nhưng chỉ một lúc thôi chứ không giận lâu. Cuộc sống của vợ chồng tôi rất hạnh phúc, tôi có tuổi rồi nhiều hôm đau lưng, chồng tôi cũng xoa bóp cho tôi đỡ đau, nhiều hôm đi giày, chồng tôi còn buộc cả dây giày cho, đi lên bậc thềm cũng dắt tay tôi lên.

Do chưa có công việc nên anh ấy sống tiết kiệm lắm bởi nghĩ tiết kiệm được là cho mình chứ cho ai đâu. Lúc mới sang Việt Nam, anh Joni đưa cho tôi 2.000 USD, giờ tôi vẫn còn giữ số tiền đó.

Trước đây ở Pakistan, chồng tôi cũng làm chủ thầu xây dựng nên những hình ảnh chồng tôi đi xây do tôi chụp đó đều là những hình ảnh thực tế. Đã là vợ chồng rồi thì vợ nuôi chồng cũng được mà chồng nuôi vợ cũng được, cái đó không sai.", bà Hoa chia sẻ thêm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14