Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2 kết thúc, Long Vũ tuyên bố chỉ làm MC một mùa

Phương Anh, Theo vov.vn 17:15 13/11/2022

MC Long Vũ cho biết Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2 đã chính thức khép lại ngày 12/11 và đây cũng là số cuối cùng anh đảm nhận vai trò làm người dẫn chương trình.

Chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2 đã nhận được sự quan tâm của khán giả truyền hình khi liên tục gây bất ngờ về sự xuất hiện của các nhân vật khách mời và cách thể hiện độc đáo. Một trong những điểm nhấn thú vị của Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2 là những màn hóa thân của người dẫn chương trình - nhà báo Long Vũ - vào các MV của khách mời.

Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2 kết thúc, Long Vũ tuyên bố chỉ làm MC một mùa - Ảnh 1.

MC Long Vũ và diva Hà Trần

Tập cuối Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2 với sự xuất hiện của diva Hà Trần đã chính thức khép lại tối 12/11 sau 20 tập phát sóng khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Trên trang cá nhân, MC Long Vũ bày tỏ: "Không tự nhiên Hà Trần được gọi là Diva. Một cô gái giỏi nghề và đầy cá tính. Khách mời của Cuộc Hẹn Cuối Tuần số cuối cùng của mùa 2 này thật sự ấn tượng và nhiều cảm xúc".

Đồng thời, nam MC cũng xúc động chia sẻ rằng anh chỉ tham gia một mùa: "Thứ bảy 12/11 phát sóng số 20 của Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2. 5 tháng làm chương trình này thật là vui vẻ, dễ chịu, làm vơi đi nhiều lo toan, phiền muộn, giảm đi vô khối stress trong công việc của một lão hói đứng đầu một đơn vị 'tự chủ' với 150 con người đáng yêu.

Và trùng với ngày sinh nhật thứ 19 của đơn vị ấy, tôi muốn nói rằng số Cuộc Hẹn Cuối Tuần ngày 12/11 cũng là số cuối cùng tôi đảm nhận vai trò làm người dẫn chương trình. Đơn giản là tôi chỉ thực hiện đúng lời nói lúc ban đầu khi nhận lời làm MC chương trình này: Tôi sẽ chỉ tham gia một mùa.

Nhiều bạn trong ekip sẽ cảm thấy không vui nhưng tôi muốn nói rằng chính các bạn là những người làm tôi áy náy nhất khi nói lời chia tay với chương trình. 5 tháng chỉ là một khoảng thời gian ngắn nhưng tôi thấy rõ được sự nhiệt huyết, tài năng, sáng tạo và tận tuỵ với công việc của các bạn".

Cuối cùng, MC Long Vũ nhắn nhủ đến các đồng nghiệp của mình: "Rồi sẽ đến lúc các em thông cảm và chia sẻ với điều mà anh đã cố gắng làm trong nhiều năm qua: Biết đủ và biết dừng lại. Khi nào biết buông bỏ nữa thì sẽ thành chính quả".

Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2 kết thúc, Long Vũ tuyên bố chỉ làm MC một mùa - Ảnh 2.

Tham gia Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2 là hơn 20 khách mời nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ekip thực hiện thiết kế không gian trò chuyện ấm áp và thoải mái để nhân vật chia sẻ nhiều câu chuyện về cuộc sống, sự nghiệp, dấu ấn đáng nhớ trong cuộc đời và cả những điều chưa từng tiết lộ với khán giả.

Yếu tố làm nên sức cuốn hút của Cuộc Hẹn Cuối Tuần chính là nội dung được thay đổi linh hoạt trong từng số phát sóng. Với mỗi khách mời, ekip sản xuất sáng tạo ra một kịch bản riêng biệt, mới mẻ. Hơn 20 khách mời, nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực xuất hiện trong Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2, trên 1.200 phút phát sóng, gần 100 ca khúc được gửi tới khán giả, liên tục dẫn đầu top 1 rating các chương trình giải trí cuối tuần trên VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm