Cuộc đời không như là mơ: Khi thứ bạn nhìn trên hình thì ảo diệu nhưng lúc tận mắt chứng kiến thì lại thành thảm họa

Duy Vu, Theo Helino 19:00 18/09/2018

Áo choàng bao tải, pizza người ngoài hành tinh,... và cả ti tỉ những thứ khác mà lúc nhìn trên hình thì đẹp, khi được chứng kiến tận mắt thì lại thành thảm họa.

Những tấm hình quảng cáo luôn có đôi chút sự phóng đại dù ít hay nhiều, song ta vẫn phải thừa nhận rằng cảm giác đó quả thực rất khó chịu mỗi khi bạn đặt một món đồ qua mạng nhưng sản phẩm về tay thì lại không như ý. Tất cả các khoảnh khắc đáng ghét ấy, từ chiếc áo bao tải, tới miếng pizza như đến từ...sao hỏa chắc hẳn cũng sẽ là một lời cảnh tỉnh tới những người nhẹ dạ cả tin để những hình ảnh quảng cáo dắt mũi.


Bờ môi phủ kẹo đầy quyến rũ nhé! Nhưng khi thử làm theo thì kết quả là...

Cuộc đời không như là mơ: Khi thứ bạn nhìn trên hình thì ảo diệu nhưng lúc tận mắt chứng kiến thì lại thành thảm họa - Ảnh 2.

Người mẫu mặc thì hệt như vừa lấy ra từ bộ sưu tập của...Balenciaga vậy. Thế nhưng khi mua về thì nhìn khác gì cái bao tải đâu nhỉ?

Cuộc đời không như là mơ: Khi thứ bạn nhìn trên hình thì ảo diệu nhưng lúc tận mắt chứng kiến thì lại thành thảm họa - Ảnh 4.

Khi bạn đặt chiếc bánh sinh nhật hình công chúa nhưng thành phẩm lại là một bà già nhăn nheo, thậm chí còn không có lông mày nữa chứ!

Cuộc đời không như là mơ: Khi thứ bạn nhìn trên hình thì ảo diệu nhưng lúc tận mắt chứng kiến thì lại thành thảm họa - Ảnh 6.

Khi nhìn thác nước hùng vĩ như vậy thì ai chả muốn đi xem, đến nơi rồi mới biết là toàn đá chứ chả có lấy một giọt nước nào

Cuộc đời không như là mơ: Khi thứ bạn nhìn trên hình thì ảo diệu nhưng lúc tận mắt chứng kiến thì lại thành thảm họa - Ảnh 8.

Đừng lo! Tay bạn đẹp thì vẽ gì lên cũng đẹp mà thôi, kể cả là vẽ một cái bánh nướng méo mó đi chăng nữa

Cuộc đời không như là mơ: Khi thứ bạn nhìn trên hình thì ảo diệu nhưng lúc tận mắt chứng kiến thì lại thành thảm họa - Ảnh 10.

Vẫn là cảnh sóng thần đấy chứ, chỉ là nhìn kính...hiển vi sẽ rõ hơn thôi

Cuộc đời không như là mơ: Khi thứ bạn nhìn trên hình thì ảo diệu nhưng lúc tận mắt chứng kiến thì lại thành thảm họa - Ảnh 12.

Có lẽ việc phải ở trong túi bóng quá lâu đã khiến chiếc bánh quy không được vui vẻ như trên bao bì chăng?

Cuộc đời không như là mơ: Khi thứ bạn nhìn trên hình thì ảo diệu nhưng lúc tận mắt chứng kiến thì lại thành thảm họa - Ảnh 14.

Khi bạn đặt một chiếc pizza với chất lượng 5 sao như trên ảnh, nhưng lúc nhận về thì giống một sinh vật tới từ sao hỏa thì đúng hơn

Cuộc đời không như là mơ: Khi thứ bạn nhìn trên hình thì ảo diệu nhưng lúc tận mắt chứng kiến thì lại thành thảm họa - Ảnh 16.

Có vẻ không giống lắm với bất kì cốc nước nào trên thực đơn nhỉ?

Cuộc đời không như là mơ: Khi thứ bạn nhìn trên hình thì ảo diệu nhưng lúc tận mắt chứng kiến thì lại thành thảm họa - Ảnh 18.

Cậu chuyện muôn thủa ở các cửa hàng đồ ăn nhanh: Burger người lùn là có thực!

Cuộc đời không như là mơ: Khi thứ bạn nhìn trên hình thì ảo diệu nhưng lúc tận mắt chứng kiến thì lại thành thảm họa - Ảnh 20.

Lại một trường hợp về sơn móng tay, hai nhành hoa đứng kề nhau đầy lãng mạn nay đã biến thành hai que diêm xiêu vẹo

Cuộc đời không như là mơ: Khi thứ bạn nhìn trên hình thì ảo diệu nhưng lúc tận mắt chứng kiến thì lại thành thảm họa - Ảnh 22.

Cuối cùng là chàng Hulk trong phim, bên cạnh là phiên bản lỗi bị...táo bón của mình 

Cuộc đời không như là mơ: Khi thứ bạn nhìn trên hình thì ảo diệu nhưng lúc tận mắt chứng kiến thì lại thành thảm họa - Ảnh 24.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm